เศรษฐีคนใหม่กำเนิดแล้ว!! "2 ราศี" มีเกณฑ์ได้เป็นดวงมหาเฮง มีโอกาสเป็นเศรษฐี จับเงินก้อนใหญ่ก้อนโต รับทรัพย์รัวๆ ตลอดปี 61 รีบเช็คด่วนๆ!!รีบเช็คด่วน! เผย 2 ราศี ดวงปักษ์หลัง ประจำเดือน มกราคม 2561 ราศีใดในช่วงนี้ ดวงดีมาแรง มีโชคทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก มาเช็คกันเลย!

 

 

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรียกว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นรับต้นปีก็ว่าได้ หลายคนที่ปีใหม่ไม่ได้ไปไหน ช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะเดินทางอีกครั้งซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง มองอะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด 

การงาน : ถือว่ามีความสุขในเรื่องการทำงาน เพราะทิศทางในเรื่องงานต่างๆ ดูจะขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี อะไรที่วางแผนไว้คิดไว้ก็ดูจะเป็นไปตามเป้าที่กำหนด ทุกอย่างดูสนุกและน่าตื่นเต้น 

การเงิน : โบนัสมาเงินเดือนขึ้น คนทำธุรกิจต้นปีนี้กำไรเงินปันผลต่างๆ ตอบแทนคุณอย่างสาสมกับความตั้งใจที่ทำมา รวมทั้งมีเกณฑ์รับทรัพย์ด้วยสำหรับคนที่รอหรือคาดหวังเงินอะไรอยู่ ถือว่าสมหวัง เฮงๆ ปังๆ กันไป 

ความรัก : คนมีคู่แล้ว นี่ก็หวานน้ำตาลเรียกพี่กันไปไหนค่ะเนี้ย ไปไหนก็หนีบกับไปยิ่งกว่าปาท่องโก๋ซะอีกคุณขา ความรักดูจะสดใสเบ่งบานสุกงอมพร้อมโดนสอยลงมาจากต้นแล้ว คนโสด มีคนจะเข้ามาขายขนมจีบทำให้โลกของคุณน่าอยู่ขึ้นแล้ว 
 


 

ราศีกุมภ์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ถือว่าเป็นช่วงลั้นล้าไม่คิดเยอะเพราะอะไรก็ดูจะดีและลงตัว ไม่มีอะไรต้องเครียด เมื่อไม่ต้องเครียดก็ใช้ชีวิตให้มันสนุก หากิจกรรมมันส์ทำสิจ๊ะ

การงาน : ถือว่างานโดดเด่นทำงานแล้วมีความสุขเพราะเป็นงานที่เป็นงานถนัดเป็นงานที่ต้องสายกับความสามารถ ทำแล้วงานก็ออกมาดี คนทำงานฟรีแลนซ์ต่างๆ คิวแน่นคนต้องการตัว คนทำธุรกิจ เห็นเงียบๆ ออร์เดอร์เพียบอยู่นะ

การเงิน : เงินมา ดูจะทำอะไรไม่ต้องมาก แต่เงินเข้า เรียกว่าเป็นช่วงทำงานสบายรายได้ดี หรือบางคนบอกเหนื่อยแต่รายได้ก็หนักตามงานที่ทำไปด้วยนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นเรื่องเงินถือว่าเป็นช่วงกอบโกย มีเกณฑ์เดินทาง หรือ มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ก็จับไปจ้า

ความรัก : คนมีคู่แล้ว ดูจะสนุกสนานไม่ต้องคิดอะไรกันเยอะ อยากไปไหนก็ไปกัน อยากทำอะไรก็ทำ กินอะไรก็กิน เป็นคู่ชิลล์ซึ่งก็น่ารักกันดี คนโสด เรียกว่ารักทุกคน แต่อย่างเพิ่งผูกมัด อยากคุยกับใครแล้วสบายใจก็คุย เรื่องสถานะช่วงนี้ไม่สน

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeauty


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ