เปิดแชทสุดท้ายของ "เจ ชนาธิป" ทิ้งข้อความสุดซึ้ง...ก่อนออกจากกลุ่มไลน์!!

จากกรณีที่ฮือฮากันไม่น้อยเลยก็ว่าได้ หลัง " เมย์ พิชญ์นาฏ" ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เมื่อวันที่ 18 ม.ค.61 ว่าได้เลิกรากับหวานใจ "เมสซี่ เจ" หรือ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทั้งๆที่รักกันมาก แต่ต้องเลิกกันเพราะปัญหาจากครอบครัวของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนี้เธอก็ยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ส่วนทางฝ่ายชายก็เสียใจเช่นกัน โดยเรื่องนี้เธอเป็นคนตัดสินใจ เลือกที่จะบอกเลิกเอง ทั้งที่ฝ่ายชายไม่ยินยอม และไม่ได้อยากที่จะเลิกรากัน

 

 

 

 

 

โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่าถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

 

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับช็อค เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังส่งข้อความสุดซึ้งหากันอยู่เลย...แต่ก็ดูมีนัยยะเช่นกัน โดยเธอระบุแคปชั่นว่า "maypitchyboy dont cry!! นี่คิดถึงเค้าจนร้องไห้เลยหรอ สู้ๆค่ะ #ไม่เป็นไรนะ #อย่าร้องนะคนดี #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก"

 

 


ล่าสุดได้มีการเปิดเผยถึงข้อความสุดท้ายของ เจ ชนาธิป ที่ตัดสินใจออกจากกลุ่มไลน์ที่เป็นกลุ่มเพื่อนของ สาวเมย์ พิชญ์นาฎ โดยมีใจความว่า โชคดีนะครับพี่ทุกคน ขอบคุณที่เอ็นดูผม ถ้าเจอกัน ผมยังเหมือนเดิมนะครับ ผมต้องออกจากกลุ่มแล้ว ขอโทษนะครับ พร้อมฝากทุกคนดูแลเมย์  นอกจากนี้ เจ เองยังตัดสินใจลบรูปคู่ และแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับ สาวเมย์ ออกจากไลน์ทั้งหมดอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทีี่มา springnews 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : เมย์ พิชญ์นาฎ  เปิดแชทสุดท้าย  เจ ชนาธิป  เป็นห่วง  เลิกกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ