*ลุ้นระทึกหัวใจจะวาย!!! เปิดนาที "นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่" ตรวจหวยถูกเป็นแสน! เฉียดฉิวรางวัลที่1 เงิน 90 ล้านหายไปกับตา!!! (คลิป)

            ควันหลงจากการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดแรกของปี 2561 หนึ่งในผู้ที่ถูกรางวัลในงวดนี้ก็คือนักร้องลูกทุ่ง "ฮาย อาภาพร นครสวรรค์" ที่โพสต์ภาพลอตเตอรี่ปึกใหญ่ เป็นสลากกินแบ่งฯ แบบชุด ที่พบว่าถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมายเลข 236 จำนวน 30 ใบ หากคำนวณดูก็จะได้รับเงินรางวัลถึง 120,000 บาทเลยทีเดียว
             บรรดาแฟนคลับต่างแห่มาโพสต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ ถือว่าเป็นโชคดีรับศักราชใหม่ รับทรัพย์กันตั้งแต่ต้นปี แต่ก็มีคนตาดีมองเห็นว่า สลากกินแบ่งฯ แบบชุด ชุดหนึ่งที่ถูกทับอยู่ด้านล่างนั้น คล้ายเป็นสลากฯ รางวัลที่ 1 ในงวดนี้ หมายเลข 203823 แต่เปิดโชว์ออกมาแค่เพียง 4 หลักท้ายที่ตรงเป๊ะ ทำให้บางคนสงสัยว่า สาวฮายถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 48 ล้านบาทหรือไม่...? แต่ถ้าไม่ใช่ก็ถือว่าเฉียดฉิวมากๆ

 

      โดยเพื่อนของฮาย ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า  "เกิดปีแพะเกาะเพื่อนแล้วสบายจิงๆ นางฟ้าใจดีถูกเป็นแสนให้มาใบหนึ่ง @hi_hiso รางวันที่1แค่เฉียด3823ก็ลมจะแดกละ อายุ50 ซื้อ51..รมเสีย #ป้าวรรณเองจะใครละ คนเฮงตัวจริง20กว่าใบอยู่นี่ เก่ง สวย รวย เฮงและโสดสนใจติดต่อด่วน @hi_hiso ดวงป้าเกาะเพื่อนแล้วรุ่ง"

 


 

ภาพ : hi_hiso , madamwan_suparb

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : เฉียดรวยร้อยล้าน  ฮาย อาภาพร  ข่าวบันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ