#สร้างชื่อเสียงถึงแดนมังกร!! ส่องภาพ "ร็อค ขวัญลดา" รอง1 มิสทิฟฟานี่ 2017 ล่าสุดโกอินเตอร์ มีผลงานที่จีนอย่างต่อเนื่อง !! (ชมคลิป)

หลายคนรู้ไหมคะว่า ก่อนที่สาว "ร็อค ขวัญลดา" รอง1 มิสทิฟฟานี่ 2017 จะมาประกวดเวทีนี้ เธอมีผลงานที่ประเทศจีนมาก่อนนะ แถมความสวยเป๊ะที่ได้เห็นจากใบหน้าของเธอ บอกได้คำเดียวเลยว่าไร้มีดหมอ โนศัลยกรรมอย่างแน่นอน คุณแม่ป้อม วินิจคอนเฟิร์มค่า !!

 

 

อีกทั้ง เธอยังมีผลงานให้ติดตามกันออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงผลงานชิ้นล่าสุดในไทย คือเธอได้เป็นถึงพรีเซนเตอร์ และเล่นหนังสั้น ให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ซัลซิลนั่นเองจ้าาาา

 

 

ซึ่งล่าสุด (วันที่ 18 ม.ค. 2561) สาว "ร็อค ขวัญลดา" เธอได้ไปสร้างชื่อเสียงดังไกลถึงแดนมังกร สวมชุดราตรีสีแดงสะท้อนความออร่า เป็นตัวแม่ออกมา ร่วมงานที่ประเทศจีนอีกด้วย โดยสาว “ร็อค” ได้อัพเดทความคืบหน้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย วันนี้เราเลยได้มีโอกาสนำภาพมาให้ได้ชมกัน ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า (ชมภาพ)

 

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 

เมื่อต้องเลือกระหว่างโลกที่เป็นตัวเอง กับโลกที่พ่ออยากให้เป็น...เธอจะเลือกอะไร #ผมยาวไม่หยุดแล้วเดินตามฝันให้สุด #sunsilkthailand แบบเต็มได้ที่ลิ้งนี้เลยนะคะ https://www.facebook.com/SunsilkThailand/videos/1605108456203163/

โพสต์ที่แชร์โดย rock kwanlada (@rock_kwanlada) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 


.

.

.

ขอขอบคุณภาพ ig : rock_kwanlada


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
กฤษกร รัตนสุต


HASTAG : หล่อ  ส่วย  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ