ฮาหนักมาก!!! ฉีกปาร์ตี้ที่โคตรแตกต่าง... แก๊งชะนีอินดี้...ธีมหน้าเทา ไม่รู้ว่าน่ากลัวหรือน่ารัก? งานนี้เป็นตายเท่ากันทำท้องแข็งทั้งโซเชียล!?

กลายเป็นเรื่องสุดฮาในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ในตอนนี้ สำหรับภาพและคลิปงานเลี้ยงปีใหม่ของชะนีอินดี้ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา" และพวกพ้อง อย่างเช่น รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ ซึ่งทำให้บรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นภาพและคลิปต่างๆพากันเข้ามาคอมเม้นท์กันสุดฤทธิ์ เพราะงานนี้แก๊งชะนีอินดี้ มาในธีมหน้าเทา บอกเลยงานนี้ทำฮากันท้องแข็ง และต้องขอคารวะในไอเดียสุดฮา เนื่องจากแต่ละคนไม่มีใครยอมใครเลย โพสท่ากันแบบจัดเต็ม พร็อพแต่ละคนนี่ก็มาแบบแน่นสุดๆ 

 

 

 

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 61 ดีเจต้นหอม ได้โพสต์ภาพสุดฮาให้กับแฟนคลับกันอย่างมาก ซึ่งเป็นภาพที่แก๊งชะนีอินดี้ จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ในธีมหน้าเทา ต้องบอกเลยว่าเทาจริงไม่ได้โม้ เทาแบบโลกต้องจดจำ งานนี้ถึงกลับต้องแซวเลยว่านี่หน้าเทาหรือน่ากลัว...555 เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นว่า "งานเลี้ยงปีใหม่บ.ชะนีอินดี้ #ธีมหน้าเทา"

 

 

 

 


ขณะที่ รัศมีแข ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปเช่นเดียวกัน โดยเขียนแคปชั่นว่า "งานเลี้ยงปีใหม่ #ธีมหน้าเทา #วิถีของคิงคอง #ไม่ฝากร้านฝากงานนะครับ" แฟนคลับเม้นท์กันสนั่น

 

 


"ไปซื้อโจ๊คแป้ป #วิถีของคิงคอง #ไม่ฝากร้านฝากงานนะครับ"

 

 

"เทาให้สุดแล้วหยุดที่พวกกู #ธีมหน้าเทา #วิถีของคิงคอง #ไม่ฝากร้านฝากงานนะครับ"

 

 

"น้องน้ำหวาน #ธีมหน้าเทา #วิถีของคิงคอง #ไม่ฝากร้านฝากงานนะครับ"

 

 

"เป็นตายเท่ากันนะคะ!!!! #วิถีของคิงคอง #ไม่ฝากร้านฝากงานนะครับ"

 

 

 

ขอบคุณที่มา djtonhorm / iamrusameekae / tumzean


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : แก๊งชะนีอินดี้  ธีมหน้าเทา  ฮาหนักมาก  รัศมีแข  ต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ