ตราบใดที่ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน!!! "หนิง ปณิตา" พูดเป็นนัย ถึง "เมย์-เจ" พี่ดูแลเอง...!!

จากกรณีที่ฮือฮากันไม่น้อยเลยก็ว่าได้ หลัง " เมย์ พิชญ์นาฏ" ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เมื่อวันที่ 18 ม.ค.61 ว่าได้เลิกรากับหวานใจ เจ ชนาธิป ทั้งๆที่รักกันมาก แต่ต้องเลิกกันเพราะปัญหาจากครอบครัวของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนี้เธอก็ยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ส่วนทางฝ่ายชายก็เสียใจเช่นกัน โดยเรื่องนี้เธอเป็นคนตัดสินใจ เลือกที่จะบอกเลิกเอง ทั้งที่ฝ่ายชายไม่ยินยอม และไม่ได้อยากที่จะเลิกรากัน

 

 

 

 

 

 

โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่าถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

 

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับช็อค เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังส่งข้อความสุดซึ้งหากันอยู่เลย...แต่ก็ดูมีนัยยะเช่นกัน โดยเธอระบุแคปชั่นว่า "maypitchyboy dont cry!! นี่คิดถึงเค้าจนร้องไห้เลยหรอ สู้ๆค่ะ #ไม่เป็นไรนะ #อย่าร้องนะคนดี #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก"

 

 

 


ล่าสุด หนิง ปณิตา พี่สาวคนสนิทของ สาวเมย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วยว่า "ตราบใดที่ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน ต่อให้คนสองคนรักกันให้มากมายขนาดไหน มันก้อคงไม่ใช่  อะๆ .... สัญญาเดิมของเราคงอยู่ พี่ดูแลเอง เนอะๆ เดือนไหน กินเยอะส่งบิลเก็บที่ลิงน้อยเจ  ลิงจั๊ก .......  "

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ningpanita / maypitchy / jaychanathip

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ตราบใดที่ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน  เจ ชนาธิป  เลิกรา  หนิง ปณิตา  เมย์ พิชญ์นาฏ  เตียงหัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ