อันตราย...แม้แต่ผู้ชายยังไม่ปลอดภัย !!! หนุ่ม ม.5 สุดจะทน เล่าเหตุการณ์โดน 2 เกย์พยายามขืนใจในห้องน้ำ !!!

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 61 สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ก้อป แก้ป ได้แชร์เตือนภัยที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หลังจากที่มีเกย์โรคจิตพยายามจะทำอะไรบางอย่างกับเขาในห้องน้ำสาธารณะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากแม้แต่ผู้ชายยังอันตรายขนาดนี้ โลกเราอยู่ยากขึ้นทุกวัน โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้...

#แชร์เตือนกันด้วยครับ
กูกลัวแล้ว ไม่เคยเจอ โรคจิตมากไอ่สัส คือกูเข้าไปเปลี่ยนเสื้อที่ปั๊ม เปลี่ยนในห้องน้ำอยู่ดีๆก็มีคนเอาเท้ามาแหย่พื้น เดี๋ยวมาอีก รอบนี้สอดมือเข้ามาทำท่าแปลกๆ พอรอบต่อมาถุงยางมาเลยจ้า อิสัส หลายรอบ อ่อยกูชิบหาย จนกูไม่กล้าออกไป สักพักกุตัดสินใจเปิดประตู มันเข้าห้องน้ำอีกห้องละ ทีนี้จะลากกุเข้าไปในส้วม กูตกใจสลัดมือละถามว่า อะไรครับพี่ มันก็ทำท่าจะอม....ให้ แล้วบอกว่ารู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ กูรีบวิ่งออกมา เพื่อนมันอยู่หน้ากระจก พยายามจะดันกูกลับเข้าไป กูทำทุกทางที่จะให้ออกมาจากตรงนั้นได้ พอหนีออกจากห้องน้ำปุ๊บ รีบขับรถหนี มันพยายามตามมา แต่หากูไม่เจอ จริงๆไอ่นี้กูเจอมันตั้งแต่จอดรถละ ฝากเตือนด้วยนะครับ ปั้ม ปตท คูเมือง เชียงใหม่!!!

#อายุน่าจะประมาน20กว่าๆ #ระวังตัวกันด้วย #หน้าตาพี่ก็ดีนะครับแต่แม้งโรคจิต


หลังจากที่ สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ก้อป แก้ป ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงเฟสบุ๊คส่วนตัว ได้มีคนมากมายแห่แชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต้องการแชร์ต่อเพื่อเตือนภัย เพราะสมัยนี้ไม่ใช่เพียงผู้หญิงแล้วที่อันตราย

อ้างอิงข้อมูลจาก - ก้อป แก้ป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : ม.5  เกย์  สาธารณะ  โรคจิต  ข่มขืน  ห้องน้ำ  อันตราย  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ