เอ็นดูหนักมาก!! เมื่อ "น้องปีใหม่" โพสท่าถ่ายรูป ยิ่งโต..ยิ่งฉายแววสวย ทำแฟนคลับใจละลายเป็นแถว ถึงขั้นแซวหนุ่ม "สงกรานต์" เตรียมไว้หนวดรอเลย

กลายเป็นหนูน้อยขวัญใจพี่ป้า น้าอา ไปทั่วประเทศเลยทีเดียว สำหรับน้อง "ปีใหม่"  ลูกสาวของนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร"  กับคุณพ่อ " สงกรานต์" ที่ล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพิ่งจะจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 3 ขวบ ซึ่งในปีนี้แม่แอฟก็จัดเต็ม จัดงานในธีมโพนี่แบบที่ลูกสาวชื่นชอบ และในปีนี้ก็เห็นได้ชัดเลยว่า แววความสวย ความน่ารักเริ่มมาทางคุณแม่เต็มตัวแล้ว ส่วนความทะเล้นและแสบซน ก็ยังมีอยู่นิดๆ น่ารักไปตามประสา

แต่ที่ทำให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด เห็นจะเป็นลีลาการโพสต์ท่าถ่ายรูปของน้องปีใหม่ ที่ทั้งมองกล้องแบบรู้งาน โพสท่า พ้อยท์ขา มีความเป็นนางแบบแต่เด็ก จนทำเอาคุณพ่อออกอาการหวงลูกสาวมากเลยทีเดียว แต่ก็แอบชมน้องปีใหม่เบาๆ โดยโพสต์รูปลงไอจีพร้อมแคปชั่นว่า "Post holiday blues สวยและแสบ Cr: p ple"

 

 

 

 

ด้านแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมว่าน้องน่ารักมากๆ และเชื่อว่าโตขึ้นสวยเหมือนคุณแม่แน่นอน อีกทั้งยังแซวหนุ่มสงกรานต์ด้วยว่า คงต้องเตรียมไว้หนวดแล้ว เพราะนับวัน ยิ่งโต น้องปีใหม่ก็ยิ่งหน้ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ


 

 

 

 

 

 

โตขึ้น หนูจะสวยเหมือนคุณแม่ค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ปีใหม่  ลูกดารา  ขวัญใจ  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ