ไม่รู้จบที่เท่าไหร่!! เพจดังแฉออีกนาฬิกาหรู "บิ๊กป้อม" เรือนที่25 "ปาเต็ก ฟิลิปป์"

ถึงแม้ว่าเพจเฟซบุ๊ก "CSI LA"จะมีการเปิดภาพนาฬิกาหรูของ "บิ๊กป้อม" พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไปแล้วจำนวน 24 เรือน ซึ่งแต่ละเรือนล้วนมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท ในขณะที่ พลเอกประวิตร ยอมให้สัมภาษณ์ ต่อผู้สื่อข่าวถึงกรณีนาฬิกาหรู เป็นครั้งแรกว่า พร้อมยืนยันว่าพร้อมรับผิดชอบลาออก หากป.ป.ช.ชี้ว่าตนมีความผิดจริง

ล่าสุด วันนี้ 17 ม.ค.  เพจเฟซบุ๊ก "CSI LA" ได้โพสต์ภาพ พลเอกประวิตร  สวมใส่นาฬิกาหรู พร้อมระบุข้อความว่า "เรือนที่ 25"  เป็น Patek Philippe รุ่น Complications Annual Calendar รหัส 5396g-011 ทำจากทองคำขาว 18K

ภาพนี้ถ่ายวันที่ 26 ต.ค.57 ที่วัดโฆสมังคลาราม บ้านโพนสวาง ต.โคกสว่าง อ.ปลาปาก จ.นครพนม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีทำบุญทอดกฐินสามัคคี โดยมี นายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ ผวจ.นครพนม นำข้าราชการ พี่น้องประชาชน ร่วมทำบุญ ได้ปัจจัยในการทำบุญทั้งสิ้น 82,043,529 บาท ซึ่งถือว่าเป็นโคตรกฐินที่ทำลายสถิติ 82 ล้าน"

 


ต่อมา  เพจเฟซบุ๊ก "CSI LA" โพสต์ข้อความเพิ่มเติมพร้อมตั้งข้อสังเกตถึงที่มาของนาฬิกาหรูแต่ละเรือน...

สรุปข้อมูลนาฬิกาหรูของพลเอกประวิตร
General Prawit's luxury watch collection summary

จำนวนนาฬิกาหรูตอนนี้พบเเล้ว25 มูลค่า 39.5ล้านบาท
We found 25 luxury watches worth more than $1.24 million.
Rolex 11 เรือน
Patek Philippe 8 เรือน
Richard Mille 3 เรือน
Audemars Pigue 2 เรือน
A. Lange & Sohne 1 เรือน

นี่คือการวิเคราะห์โดยหลักวิทยาศาสตร์ข้อมูลเเบบ Thailand 4.0
เพื่อนๆเห็นอะไรที่ผมเห็นไหมว่าทำไมช่วงหลังที่รัฐบาลมีการประกาศจะซื้อเรือดำน้ำในช่วงครึ่งปีหลังของปี 59 จนกระทั้งมีการตกลงซื้อเรือดำน้ำจากจีนในเดือนมกราคม เราจะเห็นบิ๊กป้อมใส่นาฬิกาเเพงๆเรือนใหม่ๆบ่อยเหลือเกินจนผิดสังเกตุหลังจากนั้น เราจะเห็นได้ว่ามี Clustering หรือเกาะกลุ่มของนาฬิกาหรูที่ราคามากกว่า 3 ล้านบาทถึง 4 เรือนหลังจากเดือนกุมภาพันธ์ เป็น Richard Mille 3 เรือน เเละ Patek Philippe 1 เรือน. ซึ่งต่างมากกับช่วงเเรกๆที่มีรัฐประหารเราจะเห็นบิ๊กป้อมใส่นาฬิกาเเบบลุงๆซ้ำๆกันไม่กี่เรือน

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล เพจเฟซบุ๊ก "CSI LA"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์


HASTAG : นาฬิกาหรู  ประวิตร  บิ๊กป้อม 

ติดตามข่าวอื่นๆ