ด่วน!! รวบตัวแล้ว "ไอ้เดนนรก" เตะก้านคอ"เด็กน้อย"ล้มคว่ำพื้นจนบาดเจ็บ!! เจ้าหน้าที่เร่งพิสูจน์..บ้าจริงหรือไม่??!! (รายละเอียด)

      จากกรณีเหตุการณ์สุดอุกอาจ สะเทือนขวัญ ริมถนนรามคำเเหง  เมื่อชายหนุ่มรายหนึ่ง เดินมาใช้ขาซ้ายยกขึ้นเตะ หนูน้อยที่เดินมากับเเม่ จนล้มทั้งยืนไปกองกับพื้น เเบบไม่ทราบสาเหตุว่า ชายคนนี้ลงมือไปเพื่ออะไร  ก่อนจะเดินจากไป เเบบไม่สนใจ เหมือนทองไม่รู้ร้อน ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  จนกลายเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา ที่รุมจวกยับพฤติกรรมสุดทราบของชายคนนี้ เเละได้เเชร์ช่วยกันสืบหาตัว มารับบทลงโทษด่วนๆ

 

    โดยเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊ค...ชัยมงคล ชาตินาฝาย ... ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวลงในโลกออนไลน์   เหตุเกิดบริเวณ   หน้าร้านปะยาง รามคำเเหง 83-85  โดย หนุ่มขาโหด ได้เดินไปใช้ขาซ้ายเตะเข้าเต็มๆก้านคอเด็กน้อย ไร้เดียงสา  จนล้มทั้งยืน ก่อนจะเดินหนีไปดื้อๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ซึ่งทางเเม่ของเด็กเข้าเเจ้งความ ที่ สน. หัวหมาก

    นอกจากนี้ยังมีการเผยคลิปเพิ่มเติมก่อนหน้าที่  ชายคนนี้ เดินไปเตะเด็ก คือได้ขึ้นรถสองเเถว ก่อนที่จะไปเดินที่บาทวิถีลงไปเตะเด็ก ช่วยกันตามหาตัวมันมาลงโทษ ผู้ชายสวมเสื้อสีขาว ใส่ถุงมือซ้ายข้างเดียว


ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้มีการสืบหา เเละเปิดวาร์ปโฉมหน้าของ ไอ้เลวคนนี้ ที่ได้เตะเด็ก  ชื่อว่าไอ้รูนอยู่เเถวท้ายตลาดบางกะปิ เสพยาจนหลอนประสาทชอบมีพฤติกรรมเลวทรามบ่อยครั้ง

   เเละทางด้าน ชมรมช่วยเหลื่อเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์เฟซบุ๊ค  ประกาศให้รางวัลผู้ใด แจ้งเบาะแสจนสามารถจับกุมชายเสื้อขาว ที่เตะเด็กได้มีรางวัล 20,000บาท  ใครรู้จัก พบเห็น สามารถโทรมาได้ที่เบอร์  086-0825077

 

  ล่าสุดนั้น 16มกราคม 2561 ได้จับตัวชายหนุ่มจอมโหด เตะเด็กคนนี้ได้แล้ว  ขณะที่เจ้าตัวกำลัง หนีขึ้นรถไฟไปแปดริ้ว  โดยได้ถูกรวบตัวที่สถานีรถไฟ  เเละขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวไปสอบสวนที่สน.หัวหมาก ซึ่งผู้สื่อข่าวจะรายงานความคืบหน้าต่อไป ...

 

 

ขอบคุณ

Red Skull Never Die

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ลำสาลี  หนุ่มโหด  รามคำเเหง  เตะเด็ก  บ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ