ฟ้องกลับเลยท่าน!!! ฟังชัดๆ "ผกก.วังทองหลาง" ยืนยันเอง หลังเจอชื่อโผล่ลงอ่างอาบน้ำ ทั้งที่รักครอบครัว อยู่ด้วยกันตลอด!!!

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ DSI สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำหมายค้นและหมายจับของศาลอาญา เข้าตรวจค้นสถานอาบอบนวด วิคตอเรียซีเครท เพื่อจับผู้ต้องหาตามหมายจับ คือ ป๋ากบ อมรรัตนาศิริ โดยจากนี้อยู่ระหว่างหาพยานหลักฐานประกอบการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาและผู้เกี่ยวข้อง พร้อมสืบดูว่ามีการจ่ายส่วยให้หน่วยงานใดด้วยหรือไม่ 

ล่าสุด ทางด้านพลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่าได้ประสานกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ เพื่อขอหลักฐานบันทึกรายชื่อที่มีตำรวจเข้าไปใช้บริการที่วิคตอเรีย ซีเครท มาตรวจสอบตามขั้นตอน และจะตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง

 

จากการสอบถามจากผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง ยืนยันว่า ตามวันเวลาที่มีการพาดพิงถึง ตัวเองอยู่กับครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้เป็นสิทธิของเจ้าตัวที่จะชี้แจงได้ แต่ต้องขึ้นอยู่กับหลักฐานต่าง ๆ ว่าเกี่ยวข้องกับตำรวจชุดใดบ้าง ซึ่งคณะกรรมการจะมีการตรวจสอบต่อไป 

 

 "เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.วังทองหลาง ที่ถูกให้มาช่วยราชการนั้น ได้เข้ามารายงานตัวตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมาแล้ว เบื้องต้นได้รับรายงานกรณีที่บอกว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง อาทิ เช่น พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง ไปใช้บริการและเขียนวันเวลาไว้นั้น ทางผกก.สน.วังทองหลาง ยืนยันว่าวันเวลาดังกล่าวเขาอยู่กับครอบครัว โดยมีพยานหลักฐาน แต่ก็เอาไว้ก่อน เนื่องจากต้องดูรายละเอียดจากกรมการปกครองและดีเอสไอก่อน" ผบช.น.กล่าว

 

 

 

อ่านข่าว : หายเมื่อยแน่งานนี้!!! แฉใบเสร็จ "อาบอบนวดวิคตอเรียซีเครท" เจอส่วนลด 100% ค่าอาบน้ำ "ผกก.คนดัง" แถมเจอของ ตร.ระดับบิ๊กอีกเพียบ ยาวเป็นหางว่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ผกก.วังทองหลาง  วิคตอเรีย ซิเครท  ค้ากาม  อาบอบนวด  ดีเอสไอ 

ติดตามข่าวอื่นๆ