เรียบหรูอลังการ!!! "พีท ทองเจือ" เปิดให้ชมบ้านพักเขาใหญ่มูลค่า 10 ล้าน สวยงามลงตัวสุดๆ ก่อนเล่าถึงชีวิตติดดิน...ให้ลูกหาเงินใช้เอง!?

ถือเป็นพระเอกขวัญใจแฟนๆ ละครและภาพยนตร์ไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับ "พีท ทองเจือ" ที่ต้องบอกว่า ยิ่งอายุมาก ก็ยังดูหล่อเหมือนพระเอกหนุ่มๆ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านวงการแข่งรถต่างๆ เพราะเป็นความชอบส่วนตัวที่ฝึกฝนมาอย่างยาวนาน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดบ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดีที่เขาใหญ่ให้แฟนคลับได้ชมกัน 
 

โดยรายการ The Guest ตีสนิทคนดัง ทางช่อง 8 ได้พามาเยี่ยมชมบ้านหลังงามกลางเขาใหญ่ ที่มีมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท บริเวณภายนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้และสนามหญ้าเป็นลานกว้าง บรรยากาศร่มรื่น ซึ่งมีสมาชิกครอบครัวทั้งหมด 5 คน โดยหนุ่มพีทบอกว่า ส่วนใหญ่จะมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ เนื่องจากบ้านที่กรุงเทพฯ เราแบ่งไว้ทำงาน มีทั้งคอมพิวเตอร์เยอะแยะ จนมันเหมือนสำนักงาน ที่ทำงานมากกว่าบ้าน เราเลยมาอยู่กันที่เขาใหญ่ ถ้ามีเวลาจะมาเป็นประจำ แล้วบ้านหลังนี้จะไม่ค่อยมีทีวี เพราะไม่อยากให้ลูกดูทีวี ติดการใช้ชีวิตแบบที่กรุงเทพฯ  

 


นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พาภรรยาคนสวย และลูกๆ อีก 3 คน มาเปิดใจ พูดคุยด้วยว่า ที่บ้านจะมีการเลี้ยงลูก แบบให้พึ่งพาตัวเองให้มากที่สุด จะสอนลูกให้รู้จักหาเงิน ช่วยกันขายของบ้าง ช่วยที่ร้านกาแฟด้วย เช่นเสิร์ฟอาหาร เก็บโต๊ะ เช็ดโต๊ะ เราก็จะมีเงินเดือนให้เค้า ลูกๆ ทุกคนต้องทำงาน และช่วยเหลือตัวเอง และที่ฝฝึกแบบนี้เพราะอยากให้อยู่ด้วยตัวเองได้ ในวันที่ไม่มีเรา อยู่อย่างแข็งแรง และดูแลแม่เค้าแทนผมได้ด้วย 

 

 

 

บางคนบอกว่าให้รอสอนตอนโตกว่านี้ แต่ผมว่าเราต้องสอนตั้งแต่ลูกยังเล็ๆ ยังฟังเรา และหากอนาคตลูกรักเรียนทางด้านไหน หรือชอบอะไร เราก็ไม่บังคับ ให้เขาได้คิดและตัดสินใจเอง ก่อนจะส่งท้ายด้วยการพาพิธีกรไปลุยชมธรรมชาติป่าเขาแบบอันซีนอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : The Guest ตีสนิทคนดัง

ขอบคุณ IG : seyamiya , pete_thongchua


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เลี้ยงลูก  บ้านพัก  เขาใหญ่  พีททองเจือ  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ