ฟังจบโคตรพีค!! สาวรับโทรศัพท์ปริศนาอ้างตัวเป็นคนดังติดต่อจากรายการโชคดีได้ไอโฟน พอปฏิเสธถูกด่ายับซ้ำกลายเป็นคนแย่งผัวเพื่อน (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 15 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ มีมี่ฟ้า น้องโฟร์กัส ฟ้า ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุเรื่องราวขณะที่ตนเองกำลังคุยโทรศัพท์ โดยเป็นสายที่โทรเข้ามาอ้างว่ามาจากรายการหนึ่ง และเจ้าของโพสต์คือผู้โชคดีได้รับโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 8 ด้วยความเอะใจของโพสต์จึงได้สอบถามถึงที่มาที่ไป พร้อมทั้งปลายสายยังให้เช็คข้อมูลได้จากรูปภาพโดยอ้างว่าตนเองเป็นบุคคลที่ชื่อ "ชยุตม์ ตั้งต่อสกุล" และกำลังอัดรายการอยู่ แต่เมื่อเจ้าของโพสต์ปฏิเสธที่จะรับโทรศัพท์มือถือปลายสายจึงเกิดอารมณ์โมโหเลยด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายพร้อมทั้งเปิดตัวว่าตัวเองเป็นกระเทย และอ้างว่าเจ้าของโพสต์ได้ไปแย่งสามีของคนอื่นมาด้วย โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 

อยากดังกูจัดไห้... เพื่อนๆ เสียเวลาฟังกัน 9 นาทีนะคะ แล้วช่วยแชร์‼️ กันเยอะๆ ค่ะ เบอรโทรนี้ 0633312153‼️ มันโรคจิต โทรมาบอกว่าฟ้าได้ไอโฟน 8 แล้วพอฟ้าบอกไม่เอามันโรคจิตเลยค่ะ หาว่าไปแย่งผัวเพื่อนมัน คือมันโรคจิตพูดจาเหี้ยมาก ฟังไห้จบนะคะ‼️‼️‼️‼️ โทรมาวันนี้หลายรอบแต่ไม่ได้รับ แถมไห้เข้ากูเกิ้ลดูรูปมัน แต่รูปไม่แน่ใจว่ามันเอารูปคนอื่นมาแอบอ้างไหม ถ้าคนในรูปไม่ใช่มัน คุณไปแจ้งความด้วยนะคะพอด่ามัน มันวางคะ ช่วยกันแชรนะคะ พรุ่งนี้มึงเจอกูแน่ กูมีหลักฐานกูไปแจ้งความแน่กูจะไห้พี่กูเช็คประวัติมึงไห้ดู อี... อี... เลวมาก

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม เสียเวลาดูสักนิด!! หนุ่มรับโทรศัพท์ปริศนาจู่ๆ ปลายสายบอกเป็นหนี้เกือบ 5 แสน คุยไปคุยมารีบกดวาง โทรกลับสุดพีคสายตรงจากต่างประเทศ (มีคลิป)


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผูเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "มันคง สติไม่ดีอ่ะพี่ แจ้งความใว้เลยพี่ พวก... แบบนี้ต้องจัด" "แต่ออยว่า ไม่น่าใช่คนเดีวยกับรูปนะ มันน่าจะเอาเขามาแอบอ้าง" "ใครมาด่าลูกสาวฉัน. ไปแจ้งความเลย" "โคตรจิตอะพี่ฟ้า น่ากลัวแจ้งความเลยพี่ ระวังตัวด้วยนะค่ะเป็นห่วง" "เลวมากน้องฟ้าอย่ายอมแจ้งความล่าตัวเลยค่ะ ภัยสังคมจริงๆ" "เออเดี๋ยวนี้เบอร์โทรศัพท์เค้าให้ลงทะเบียนก่อนทุกเบอร์หนิ แจ้งความเลย"

 


ขอบคุณ : มีมี่ฟ้า น้องโฟร์กัส ฟ้า


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : สายเข้า  ฟังจบโคตรพีค  ผู้โชคดี  โรคจิต  ปริศนา  โทรศัพท์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ