เสี่ยคนดังเมืองตราด เครียดปัญหาสุขภาพ คว้า.38 ลั่นไกเข้าขมับ ดับชีวิตตัวเองคาห้องน้ำ (คลิป)

เมื่อประมาณ 14.00 น.ของวันที่ 14 ม.ค. 61 ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายคาห้องน้ำ บริเวณใกล้ศาลาหมู่7 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.นรงค์  โสดก ร้อยเวร สภ.เมืองตราด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ยังบ้านเลขที่ 27 หมู่ 7 ต.หนองโสน อ.เมืองตราด จ.ตราด ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาวจอดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดเหตุมีประชาชนเดินทางมามุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องนำเชือกมากั้นไว้เพื่อไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปยังบริเวณที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือนาย สิโรจน์  เสียงเสนาะ อายุ 65 ปี

จากการสอบถามภรรยาผู้เสียชีวิต (ไม่ประสงค์เอ่ยนาม) บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองและสามีพร้อมกับลูกชายได้เดินทางมาจากจังหวัดระยอง เพื่อกลับบ้านซึ่งตลอดทางที่เดินทางมาก็ไม่ได้มีปากเสียงหรือทะเลาะอะไรกัน พอถึงบ้านก็ได้ช่วยกันขนของขึ้นบ้าน สามีก็บอกว่าขอเข้าห้องน้ำก่อน หลังจากที่สามีเข้าห้องน้ำไปแต่เห็นว่านานผิดปกติจึงได้เดินมาดูพบสามีใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตคาห้องน้ำแล้ว ซึ่งอยู่ในสภาพหลังพิงห้องน้ำ และมีปืนพกสั้นขนาด .38 ตกอยู่ใกล้ตัว หลังจากตนเห็นจึงตกใจไปเรียกญาติและลูกๆมาดูก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ภรรยาผู้เสียชีวิตยังบอกอีกว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุ สามีได้ไปหาหมอดูดูดวงมา หลังจากนั้นอาการไม่ค่อยสบายใจ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เครียดจากการไปดูดวง  ประกอบกับมีโรคประจำตัวหลายอย่างที่ต้องไปพบแพทย์อยู่ตลอดเวลา อาจเป็นสาเหตุให้เครียดและคิดสั้นดังกล่าว  หลังร้อยเวร  สภ.เมืองตราด พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด ตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื้องต้น พบว่าทะเบียนปืนเป็นของผู้เสียชีวิตจริง จึงได้นำปืนของกลางไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง และได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพของนายสิโรจน์ เสียงเสนาะ ไปยังโรงพยาบาลตราดเพื่อทำการพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง และทางร้อยเวรสอบสวนได้เชิญตัวภรรยาของผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองตราด เพื่อหารายละเอียดให้การคิดสั้นคิดตัวตายอีกครั้ง

พูลศักดิ์ บุญลอย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตราด

ภาพ ศิวพงศ์ บุญลอย ผู้ช่วยผู้สื่อข่าวทีนิวส์  จังหวัดตราด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายพูลศักดิ์ บุญลอย (อู๊ด)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ