สาวปริศนาโผล่แฉ !! บัณฑิตหนุ่มคนดังพ่อเก็บขยะส่งเรียน หลอกกินตับแล้วเทหาสาวใหม่ ! (รายละเอียด)

เมื่อปีพ.ศ.2558 มีข่าวโด่งดังที่สังคมต่างพูดถึง เป็นเรื่องราวของบัณฑิตหนุ่มคนหนึ่งที่โพสต์รูปภาพกราบเท้าพ่อในชุดครุยพร้อมคำบรรยายสุดซาบซึ้งว่าพ่อนั้นเป็นพนักงานขับรถขยะ แต่สามารถหาเงินส่งตนเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัยสร้างความฮือฮาและได้รับความสนใจจากสังคมในความกตัญญูของเขา

 

ทว่าล่าสุดมีสาวปริศนาคนหนึ่งโพสต์แฉเขาผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยเธอใช้ชื่อว่า ศรุติญา วัฒนประสาน  เล่าว่าถูกบัณฑิตหนุ่มหลอกให้มีสัมพันธ์ด้วยแบบไม่มีสถานะ แต่ด้วยความรักเธอจึงยอมและทุ่มเทให้เขาทุกอย่างที่ขอ แต่สุดท้ายเขากลับทิ้งเธอและไปมีผู้หญิงคนอื่น

 

"วันนี้ขอเล่าความจริง ที่เราโดนเขาทำมา คือไรหรอคะ มีความสัมพันธ์กับเราอยู่ แต่ไปคบผู้หญิงอีกคนนึง

 

เริ่มต้นจาก เรารู้จักน้องแม็ค กล้าณรงค์ ศรีสกุล เมื่อต้นเดือนกันยายน เขาบอกเราว่า ไม่มีใคร ไม่คบใคร เขามาคุยกับเรา และเอาเราเข้าไปอยู่ในชีวิตของเขา ให้เราขับรถจากกรุงเทพไปนอนกับเขาที่ศรีราชาทุกอาทิตย์ โทรมาขอมีความสัมพันธ์ด้วย แต่ไม่มีสถานะ พอเราขอจบ และถอยออกมา เขาก็โทรมา ส่งไลน์มาขอโทษและขอให้เราอย่าโกรธที่เขาทำ ขอโอกาส และเราก็ให้อภัยเป็น 10 ครั้งแล้ว 

 

เราหมดเงินไปกับน้องแม็คทั้งหมด 10,000 บาท และเราไปรับไปส่งเขาที่ศรีราชาไปส่งถึงหน้าบ้านเขาที่ พระราม 2 วันสิ้นปีใหม่ ก็เราอีกที่ไปส่งเขาที่บ้านพระราม 2 ค่าน้ำมันก็เงินเรา จนวันนึงเขามาพูดกับเรา เขาจะคบน้องเ....อรี่สาวสงขลาจริงจัง #คือไรคะ แล้วเห็นพี่เป็นอะไร ผ้าห่มตอนน้องหนาว พี่ก็ให้ พี่ดีกับน้องทุกอย่าง คือไรคะ มาหลอกพี่ทำไม ถ้าไม่อยากคบกัน ทำไมน้องไม่ให้พี่ออกไปจากชีวิตน้องตั้งแต่แรกคะ
#KlanarongSrisakul"

โดยเรื่องราวของเธอนั้นทางเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Never Die เป็นผู้นำมาแชร์พร้อมบอกว่าให้อ่านและลองตัดสินกันเอาเอง ส่วนทางเพจนั้นขอไม่ออกความเห็นใดๆ 

 

 

 


 

 

 

 

เธอได้นำบันทึกการสนทนาระหว่างเธอและเขาออกมาแฉ แต่ทว่าชาวเน็ตหลายคนมองว่าเธอกำลังประจานตัวเองอยู่ แต่ก็มีอีกส่วนที่บอกว่าเข้าใจเมื่อถูกทำร้ายจิตใจ ผู้หญิงบางคนเปราะบางกว่าที่คิด

 

 

ที่มา ศรุติญา วัฒนประสาน และ Red Skull Never Die


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : บัณฑิตหนุ่มคนดัง  หลอกกินตับ  แฉ 

ติดตามข่าวอื่นๆ