จดจำไปตลอดชีวิต !!! 6 ดารา "มือลั่น" จนเกิดประเด็นดราม่าสนั่นวงการ บอกได้เลยว่าแต่ละคนได้บทเรียนราคาแพงโคตร !?

 

ต้องบอกก่อนเลยว่าดาราคนดังที่มีแฟนคลับและผู้คนติดตามการใช้ชีวิตนั้นแน่นอนว่าการโพสต์รูป หรือคลิปลงโซเชียลก็มักจะได้รับความสนใจไม่น้อย แต่ก็มีดาราบางคนที่พลาดโพสต์รูปภาพหรือคลิปที่ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียล วันนี้ทางทีมงานก็เลยรวบรวมว่ามีดาราคนไหนบ้างที่ "โพสต์ผิดชีวิตเปลี่ยน" และคนไหนบ้างที่มือลั่น ไปโดนในจุดที่ไม่ควรจะโดน จนเกิดเป็นเรื่องดราม่าใหญ่โต ตามมาส่องกันเลยว่ามีใครกันบ้างจ้า

 

1. "สายป่าน อภิญญา" เรียกว่าเป็นข่าวมาแรงแซงทางโค้งรับปี2018 เลยจริงๆ ที่หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่ม "อาเบย์" ได้ไม่นาน ก็เปิดตัวคบหนุ่มคนใหม่ หวานหนักมากกกก ล่าสุดเป็นประเด็นสนั่นไปทั่วโซเชียลเมื่อสาว "สายป่าน" โพสต์รูปแฟนหนุ่มกำลังนอนเล่นมือถือ แต่ดันหลุดภาพคล้ายของลับโผล่เต็มๆ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตไปทั่ว จนมีแฮชแท็ก #สายป่าน ขึ้นอันดับ1ในทวิตเตอร์

 

 

 


2. "ปราง กัญญ์ณรัณ" มือลั่นแรงจนกลายเป็นประเด็น สำหรับสาว "ปราง" ที่โพสต์ลิงก์ข่าวการเลิกราของหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" กับสาว "จอย รินลณี" ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งงานนี้สาว "ปราง" โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม เพราะทั้งคู่นั้นแสดงละครด้วยกัน แต่สาว "ปราง" ก็รีบออกมาโต้ว่าเธอแค่มือลั่น ไม่ได้ตั้งใจโพสต์

 

 

 

3. "ก้อย รัชวิน" ช่วงที่ประเด็นข่าว "วุ้นเส้น-เจนี่" กำลังร้อนแรง สาว "ก้อย" ผู้ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย แต่ดันมือลั่นจนโดนหางเลขเบอร์ใหญ่ เพราะดันพลาดไปกดไลค์คอมเมนต์ที่เขียนว่า "วุ้นเส้นไม่ได้ดีอย่างที่ใครๆ คิด นางมีความร้าย CONFIRM" จนทุกคนคิดว่า "ก้อย" ออกตัวแรงว่าอยู่ "ทีมเจนี่" แต่ไม่นานสาว "ก้อย"  รีบโพสต์ชี้แจงว่าแค่มือลั่น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเกาเหลาชามนี้จ้า

 

 

 

 

 

 

4. "หมาก ปริญ" เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อมีภาพแคปหน้าจอการสนทนาทางไลน์ของคนที่ดูเหมือนจะเป็นพระเอกหนุ่ม "หมาก ปริญ" พูดต่อว่าถึงคุณแม่ของนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ถึงขนาดจะมีการไปถุยน้ำลายใส่หน้าคุณแม่ โดยต้นเหตุก็มาจากภาพในอินสตาแกรมของคุณแม่ที่คล้ายจะไปกระทบถึงฝ่ายพระเอกหนุ่มเข้าให้

 

 

 

5. "ปันปัน สุทัตตา" โพสต์ภาพคล้ายนักร้องสาวรุ่นพี่ "น้ำชา ชีรณัฐ" ซึ่งเห็นเพียงปลายผมสั้น คาง และคอในไอจีส่วนตัวและเขียนแคปชั่นว่า "อิกะ_รี๊ *เสียงสูง*" งานนี้ชาวเน็ตโยงไปว่าที่เจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวอาจเป็นเพราะไม่พอใจที่ "น้ำชา" สนิทสนมกับอดีตคนรักของเธออย่าง "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ซึ่งสาว "ปันปัน" ก็ได้ออกมาขอโทษ "น้ำชา" ถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน โดยบอกว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ และรู้สึกผิดต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วย

 

 

 

6. "วาววา ณิชารีย์" เป็นความมือลั่นที่เป็นประเด็นอย่างมาก เพราะสาว "วาวา" ดันไปมือลั่นคอมเมนต์ที่เข้ามาด่า หนุ่ม "อินดี้ อินทัช" แล้วคำด่าก็แบบร้ายกาจมาก งานนี้สาว "วาววา" รีบออกอีเว้นท์ชี้แจ้งเรื่องมือลั่นอย่างเร่งด่วน แหม..คราวหลังต้องระวังนะคะ

 

 

 

 


 

 

ที่มา : helen


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกนก ลำยองพันธ์


HASTAG : นักแสดง  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ