ดับสยอง!!! อาชญากรตัวพ่อ!!! ดักแทงสาว เหตุง้อขอรักไม่สำเร็จ พบประวัติอาชญากรรมเพียบ (มีคลิป)

เมื่อวานนี้ (11-1-61) เวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทราได้รับแจ้งเหตุคนถูกแทงในคอนโดมิเนียมชื่อดังแห่งหนึ่งจนถึงแก่ความตาย

ที่เกิดเหตุในห้องพักเลขที่ 726 ชั้น7 ในคอนโดชื่อดัง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว สภาพศพถูกแทงที่ใบหน้า ลำคอและหน้าอกจุนพรุนหลายแห่ง ทราบภายหลังว่าชื่อ น.ส.อารมณ์ ฉ่ำสวัสดิ์ อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณด้านในสุดของห้องพักใกล้ห้องน้ำ 

ขณะที่ผู้พักอาศัยภายในคอนโดดังกล่าวได้ช่วยกันจับตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุไว้ได้ ขณะกำลังหลบหนี ทราบชื่อคือ นาย.นรสิงห์ บัวเขียว อายุ 37 ปี เป็นคนจังหวัดสิงห์บุรี ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึงและนำตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบถามเพื่อนผู้ตาย ได้ความว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้มาวนเวียนและซุ่มอยู่ภายในคอนโดหลายครั้งเพื่อดักรอผู้ตายเลิกงาน คาดว่าผู้ตายอาจเห็นคนร้ายซุ่มอยู่ใกล้ๆจึงเข้าไปหลบในห้องของคนรู้จักคือห้อง 726 (ผู้ตายอยู่ห้อง 728) ซึ่งอยู่อีกฝั่งของอาคาร ซึ่งในขณะกำลังวิ่งเข้าห้อง 726 เพื่อหลบนั้นคนร้ายได้บังเอิญเห็นผู้ตายก่อนจึงวิ่งไล่ตามมาจนถึงที่เกิดเหตุ โดยที่ผู้ตายยังไม่สามารถล็อคประตูได้ทัน 

(ผู้ตาย)

ขณะที่เจ้าของห้องได้เข้าไปห้ามปรามแต่คนร้ายใช้อาวุธมีดพยายามแทงเจ้าของห้องด้วย เจ้าของห้องจึงตัดสินใจวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากผู้คนที่อยู่บริเวณชั้นล่างสุดของอาคารเนื่องจากเห็นว่าคนร้ายมีมีดปลอดผลไม่ปลายแหลมถือติดมือมาทั้งสองข้าง และเมื่อวิ่งกลับมายังที่เกิดเหตุก็ได้ยินเสียงผู้ตายร้องขอความช่วยเหลือแต่ตนเองไมากล้าเข้าไปจนกระทั่งคนร้ายลงมือเสร็จแล้วกำลังหลบหนีก็ถูกเจ้าของคอนโดและเพื่อนที่กำลังนั่งสังสรรค์อยู่ช่วยกันจับตัวไว้ได้


ด้านญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่าตนเองเคยเตือนผู้ตายแล้วว่าไม่ให้ยุ่งกับชายคนนี้เนื่องจากเคยมีประวัติฆ่าคนตายมาก่อน โดยตนเองรู้มาว่าคนร้ายได้ลงมือสังหารอดีตภรรยาของคนร้ายมาแล้ว ก่อนจะมาทำอาชีพ ร.ปภ และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงโทษคนร้ายให้ตายตกไปตามกัน 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะนี้ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดของคดี กล่าวเพียงผู้ต้องหามีการเตรียมการก่อนเกิดเหตุจริง สังเหตุจากอาวุธมีดปลายแหลมทั้ง 2 เล่ม และการใช้งานที่ใช้แทงผู้เสียชีวิตจนมีดหักไป 1 เล่มนี้เป็นการลงมีฆ่าที่โหดเหี้ยมมาก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ล่วงลึก  สังหารโหด  ดับสยอง  ความจริง  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ