น้ำตาตกใน!! "แอฟ" เปิดใจ หลังโดนด่าแยกทางสามี..ไม่เคยนึกถึงลูก เจ้าตัวเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ "สงกรานต์" สิ่งสุดท้ายที่ให้ได้ คงดีที่สุดแล้ว

หลังจากที่เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการแยกทางกับสามี กับชีวิตของนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" กับ "สงกรานต์" ที่เจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมเด็ดขาด และส่วนเรื่องหย่าก็ยังรอใบหย่าอยู่ทุกวัน แต่ไม่ได้จะกดดันใคร เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา โดยเจ้าตัวก็สตรองสุดๆ ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างสมบรูณ์แบบ ดูแลน้องปีใหม่เป็นอย่างดีในทุกๆ ด้าน

ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาเล่าชีวิตหลังผ่านพ้นมรสุม ในรายการ#Switch ที่ดำเนินรายการโดย จ๋า ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครช่อง 3 ถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า ที่มั่นใจจนกล้าออกมาบอกว่าแยกทางกับสามีนั้น เพราะตนเองแยกออกมาเป็นเวลา 1 ปี แล้วอยู่สองคนกับลูกก็แฮปปี้ดี มั่นใจว่าเลี้ยงลูกได้จริงๆ จึงออกมาพูด และไม่อยากจะอธิบายลึกลงไปมากกว่านี้ ว่าสาเหตุมันคืออะไร เพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายเสียหาย โดนต่อว่าไม่จบไม่สิ้น ทั้งๆ ที่เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากเสียใจ อยากมีครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ แต่พอปัญหามันเกิดขึ้นมา ก็ต้องคิดถึงลูกก่อน จึงขอแยกออกมาดีกว่า

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยิ่งนานยิ่งช้ำ!!! "แอฟ" เปิดปาก...ตอบเสียงเศร้า หลังเลิก "สงกรานต์" ชีวิตเปลี่ยนสุดขั้ว ถ้าเลือกได้คงไม่อยากเป็นคนที่เสียใจ!?


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แอฟ  แยกทาง  โดนด่า  สงกรานต์  ครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ