ชีวิตเหมือนตกนรกทั้งเป็น !! "เด็กหนุ่ม ม. 4" ถูก "ชาย" วัย 50 ได้รับอุปการะ! ที่แท้เลี้ยงไว้เพื่อล่วงละเมิดทางเพศ บำเรอกาม วอนศูนย์ดำรงธรรมใ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 มีรายงานว่า นายสรศักดิ์ มุทาวัน ทนายความอิสระ ได้พาตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก เข้าร้องเรียนที่ศูนย์ดำรงธรรม หลังถูกนายแม็ค อายุประมาณ 50 ปี กระทำชำเรามาตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยนายแม็คได้ชักชวนให้นายเอไปอยู่ที่บ้านพัก และส่งเสียเลี้ยงดู เรียนหนังสือเป็นเวลา 4 ปี แต่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ มักลวนลามและชวนร่วมหลับนอนเป็นประจำ จึงพาตัวเด็กมาร้องทุกข์เพราะกลัวว่าเด็กจะไม่ปลอดภัย เพราะมีการข่มขู่ อีกทั้งยังพบว่า นายแม็คได้ล่อลวงเด็กติดเกมหน้าตาดี ไปทำในลักษณะเดียวกันด้วย

 

 

 

 

นายเอ (นามสมมุติ) ได้เปิดเผยว่า พ่อเสียชีวิต และแม่ต้องไปทำงานต่างจังหวัด ตนต้องอยู่กับยายแต่ไม่ใช่ยายแท้ ๆ ตอนนั้นอายุ 13 ปี ติดเกม ไปเล่นที่ร้านทุกวัน จากนั้นนายแม็คที่แวะเวียนเข้ามาร้านเกมได้ชวนให้ไปอยู่ด้วย บอกว่าจะส่งเสียให้เรียนหนังสือและให้เงินใช้จ่ายตนจึงยอม แต่กลับถูกนายแม็คกระทำชำเรา ตนทนไม่ไหวและไม่ยอม จึงมีปากเสียงทะเลาะกัน ถูกไล่ออกจากบ้าน กระทั่งทนายความทราบเรื่องจึงพามาขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ

 

 

 

 

 


ทางด้านตำรวจ ได้เรียกนายแม็คมาสอบสวนพร้อมแจ้งความดำเนินคดี ฐานความผิดข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ ส่วนตัวเด็กนั้นได้ส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพุทธชินราช อยู่ระหว่างรอผลอย่างชัดเจนอีกครั้ง หากพบว่ามีพยานหรือหลักฐานใดๆ เพิ่มเติม จะเร่งรวบรวมส่งสำนวนคดีให้อัยการเพื่อฟ้องศาลต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : AMARIN

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง


HASTAG : ข้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ