บ้านมึงอยู่ไหน เก๋าใช่มั้ย?!!ใหญ่จริงๆอ้างเป็นคนมีสี ด่ากราดสุดหยาบ ถ่อยหนักรุมทำร้าย"พ่อค้า"กลางโรงเรียน ชนิดที่ไม่เเคร์สายตานักเรียน(คลิป)

 เหตุการณ์ชนิดที่เรียกได้ว่า บ้านป่าเมืองเถื่อนสุดๆ ไม่เเคร์สื่อ เเม้กระทั่งอยู่ในโรงเรียน ท่ามกลางสายตาของเด็กนักเรียน กับการที่ ที่มีบุคคลอ้างว่าเป็นคนมีสี  ได้พูดจาหยาบคาย ใส่ผู้เสียหายซึ่งเป็นพ่อค้าเเม่ค้า ภายในโรงเรียนเเห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี  พร้อมกับมีการลงไม่ลงมือ สาวหมัดชกต่อยทะเลาะวิวาท ซึ่งสาเหตุก็ คาดกันว่า  น่าจะเป็นเพียงเเค่เรื่องการถอยรถชน เเล้วตกลงกันไม่ลงตัวเรื่องค่าเสียหาย ค่าซ่อม ...

 


 โดยเรื่องราวเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์ ผ่านทางเพจ ...เมือง ทุ่งสง.. เบื้องต้นคาดกันว่า อาจารย์ในโรงเรียน ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ ถอยชนกับคู่กรณีที่เป็นชาย ขายของในโรงเรียน ก่อนครูหญิง คนดังกล่าวจะไปตามสามี เเละเพื่อนหรือคนรู้จัก ที่ผู้เผยเเพร่คลิปคือภรรยาสาวของผู้เสียหาย  อ้างว่าเป็นตำรวจ มาช่วยเคลียร์ไกล่เกลี่ย พร้อมไล่ที่ขายของ  ก่อนจะลุกลามบานปลายเมื่อมี ชายอีกคนยืนอยู่ข้างๆ ระดมหมัดตะลุมบอน ใส่ชายผู้เสียหาย กลางโรงเรียนเทศบาล2 จันทบุรี   ...ดังต่อไปนี้??!! (อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบข้อเท็จจริงเเน่ชัด)

#อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ทำร้ายคนทำมาหากินในโรงเรียน
 #ทะเลาะกันในโรงเรียน คือคลิปนี้ระหว่างคนมีสีกับประชาชนทำกิน คุณคิดว่าทำถูกหรือป่าวค่ะคุยกันดีๆๆก่อได้ ไม่ต้องรุมทำร้ายกันหรอก คนเหมือนกัน จะใหญ่จากไหนกันเชียว (ขอถามผู้รู้ และผู้รักษากฏหมายหน่อยค่ะ) เหตุเกิดในโรงเรียน นะคะ @Kinnika Kitsawat

.

(ชมคลิป...กันชัดๆ เหตุทะเลาะวิวาทกลางโรงเรียน)

 
ทั้งนี้ ได้มีคอมเม้นต์หนึ่ง ได้ชี้เเจงถึงช่องทางการเอาผิด กับบุคคลที่อ้างว่าเป็นคนมีสีรายนี้..

.
แบบนี้เข้าข่ายเหตุซึ่งหน้า ผู้กระทำการก่อเหตุชกต่อย กับผู้เสียหาย ในขณะที่มีกลุ่มบุคคลที่อาจสันนิษฐานว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ แต่ ไม่กระทำการจับกุมผู้กระทำผิด ซึ่งผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ สามารถป้องกันตัวตามสมควรแก่กรณี และหาก จนท.ยังเพิกเฉย ไม่จับกุมผู้ประทำผิดมาลงโทษก็แจ้ง ม.157 คือ เจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบได้
*** แจ้งถูกทำร้าย ร่างกายทำให้บาดเจ็บ และหากยังเพิกเฉยไม่รับแจ้งความ แจ้ง ม.157 กับ เจ้าหน้าที่เลย
**พยานมี ทั้งพยานบุคคล และ clip vdo
* ตำรวจไม่สมควร พูดแบบนี้ หากเป็นผมผมก็จะมึง กู กลับไป

เพิ่มเติมอีกข้อหนึ่ง หาก จนท.พูดจาดูหมิ่นหรือ ถากถางเช่นนี้ เราสามารถแจ้งว่า จนท.ละเมิดศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ได้อีกข้อหนึ่ง จำมาตราไม่ได้ อยู่ในกฏหมายของสิทธิมนุษยชน

(คอมเม้นต์ต่างๆของชาวเน็ต)

ขอบคุณ

เมืองทุ่งสง

Kinnika Kitsawat

https://www.facebook.com/groups/114012242648892/permalink/161306734586109/

 

 

 

(คลิป)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : หยาบ  เเม้ค้า  คนมีสี  ทำร้าย  พ่อค้า  กร่าง  ด่า  ครู  ประชาชน  โรงเรียน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ