ระวัง..จะเป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว!! "4 อันดับราศี" มีเกณ์รวยที่สุดในปี 2561 เงินทองล้นมือจนเก็บไม่ไหว โชคใหญ่หล่นทับแบบเต็มๆ รีบเช็คด่วนๆ!!

เรื่องของการเงินนั้นเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ที่ใครๆ ก็อยากมี เพราะถ้ามีเงินสักอย่าง ก็สามารถซื้อของกินดีๆ ของมีประโยชน์มาบำรุงให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงได้ หรือผู้ชายถ้ามีเงินเยอะๆ สาวๆ ก็อาจจะเข้าหาอยากทำความรู้จัก ทำให้ดวงความรักพุ่งปรี๊ด เพราะฉะนั้นเราจะพาไปส่อง 4 ราศีที่มีเกณฑ์โชคหล่นทับรับปี 61 การเงินดีตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี ไปดูกันเลย

 

อันดับที่ 4 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

สำหรับราศีกุมภ์แล้วอาจจะต้องได้ตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินค่อนข้างเยอะสักนิด ซึ่งต้องชั่งใจกันให้ดีว่าจะออกมาในรูปแบบไหน แต่ก็ไม่ต้องกลัวไปว่าจะตัดสินใจผิดแล้วทำให้เกิดหนี้ เกิดสิน ล้มละลาย หรืออะไรก็ตามแต่ เพราะต่อให้ตัดสินใจไปยังไง สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ทางการเงินก็จะออกมาดี จนใครๆ ก็ต้องเอ่ยปากชม

 

อันดับที่ 3 ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ด้วยความที่คนราศีกันย์ส่วนมากจะเข้าหาผู้ใหญ่เก่ง หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า “อยู่เป็น” นี่แหละ เลยทำให้ปีนี้จะได้รับอานิสงค์จากเรื่องนี้มากพอสมควร ทำให้ผู้ใหญ่สนับสนุนในทุกๆ เรื่อง จนกลายเป็นคนมีชื่อเสียงเลื่องลือของคนในวงการเดียวกัน และจะมีเครดิตทางการเงินที่ดี เป็นที่น่าเชื่อถืออีกต่างหาก

 


อันดับที่ 2 ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ปีนี้คนราศีตุลย์จะไม่ใช่แค่การเงินอย่างเดียวที่รุ่งเรือง แต่การงานก็จะมากขึ้นตามไปด้วย แต่อย่างว่า ยิ่งทำงานมาก เงินก็จะยิ่งได้เยอะ ดังนั้นตรงนี้ขึ้นอยู่กับความขยันของเราแล้ว เพราะงานมีรอให้ทำเพียบ แต่เราจะทำได้เยอะแค่ไหน และกอบโกยเงินได้มากเท่าไหร่ ก็ต้องไปสู้กันดูอีกที แต่สำหรับใครที่มีทีมงานล่ะก็ จัดหนักได้เลย เพราะทีมงานของเราจะร่วมแรงร่วมใจ ช่วยให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

 

อันดับที่ 1 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ใครที่เป็นนักธุรกิจราศีมีน ปีนี้บอกเลยว่าดวงการเงินมาแรงมากเลยล่ะ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็รับรองว่ามีแต่รวยกับรวย ยิ่งถ้าได้ร่วมลงทุนกับเพื่อน หรือคนรัก ด้วยแล้วนะ ยิ่งรุ่งเข้าไปใหญ่ ถึงขนาดถอนทุนคืนภายในระยะเวลาไม่นาน ไม่ต้องไปกู้ยืมธนาคารให้ปวดหัว

 

สำหรับชาวราศีอื่นๆ ที่ไม่ได้ถูกเอ่ยถึงในที่นี้ก็ไม่ต้องน้อยใจกันไป เพราะเราเองก็สามารถปั๊มเงิน หรือมีโชคทางด้านการเงินได้เช่นกัน ขอแค่ขยัน ตั้งใจ และอดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทั้งปวง เท่านี้เงินทองก็จะไหลมาเทมาในท้ายที่สุดแล้ว

 

 

 

 

 

ข้อมูล : undubzapp


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ