#เตรียมเฮดังๆ รับทรัพย์จนล้นกระเป๋า!! เผย 2 ราศี มีเกณฑ์ "บุญจะหล่นทับ" รับโชคครั้งใหญ่ เงินทองล้นมือ ไปตลอดทั้งปี เช็คด่วนๆ อาจเป็นคุณ !!

ดวงชะตาราศี ของผู้ที่มีเกณฑ์ บุญหล่นทับ ดวงชะตาจะเปลี่ยน ชีวิตมีแต่โชค รับเงินก้อนโต และได้โอกาสในหลายๆอย่าง มีเกณฑ์ได้ย้ายบ้าน ที่อยู่ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ควมรักไม่ค่อยจะดีนัก อย่าพึ่งคิดจะลงเอยความรัก หรือ สร้างครอบครัวในปีนี้ 2 ราศีนั้นก็คือ ราศีมังกร และราศีมีน เป็นราศีที่โชคดีมาก แต่ก็ต้องมีความผิดหวังเป็นบางส่วน นั้นคือ ความรัก มีราศีดังนี้

ราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) – ปีแห่งการพลิกผันดวงชะตา

จากร้ายกลายเป็นดี ชาวราศีมังกรเมื่อปี 1-2 ปีที่ผ่านมา เบื่อ เซ็ง หมดแรง อ่อนกำลัง เบื่องาน เบื่อลูกน้อง เบื่อทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ในปี 2561 ดวงชะตาเริ่มมีกำลัง เริ่มมีคนให้ช่องทาง ให้โอกาสไปทำอะไรที่ตัวเองฝันว่าจะทำ แถมไม่ต้องลงทุน และมีรายได้เป็นผลตอบแทนที่คุ้มค่า เรียกได้ว่าเข้าล็อก ลุย..แล้วรวย !

“การเรียน เป็นจังหวะที่จะอ่านเขียนเรียนศึกษาอะไรก็ตามที มักจะประสบความสำเร็จ เป็นจังหวะที่สติปัญญาขับเคลื่อนเดินหน้า เรียนรู้ สอบ อ่าน เขียน สำเร็จ ”

“การงาน เป็นจังหวะที่ดี เพราะดาวพฤหัสบดีเข้าสู่เรือนการงานตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2560 และสืบเนื่องมาถึง 6 ตุลาคม 2561 และหลังจากนั้นก็ยังโคจรอยู่ในมุมที่ดี หนุนนำให้การงานพัฒนา ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ คนมีอำนาจให้ตำแหน่งหน้าที่ ให้การบริหาร ให้เงินทอง ให้ช่องทาง จะได้ใช้สติปัญญาความสามารถขับเคลื่อนตัวเองและบริวารไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ส่วนคนที่ทำงานด้านวงการบันเทิง อาหารการกิน ของสวยงาม ธุรกิจบริการ ไปได้ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ”

“มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ จะมีคนอื่นหยิบยื่นเงินให้ หยิบยื่นโอกาสให้ซึ่งมาพร้อมกับเงินตรา เพราะฉะนั้น ถ้าใครยื่นโอกาสให้ ให้รีบคว้าไว้”

“ถือเป็นปีที่มีความสุขสมหวังในความรัก สมปรารถนา คนที่ไม่ใช่คู่แท้และยืดเยื้อมายาวนาน ความสัมพันธ์ก็จะจบลง จะเหลือแต่สิ่งที่เป็นรักแท้ รักที่ใช่ เป็นจังหวะที่ความรักจะลงตัวสุด ๆ”

“สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น ส่วนอุบัติเหตุไม่มี ไม่ต้องกังวลอะไร”

 

ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน) – ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่

จะมีการเปลี่ยนแปลงด้วยกระแสบุญนำพา ทำให้ชีวิตมีความสุข สมหวัง สมปรารถนา เพราะฉะนั้น ชาวราศีมีนที่เป็นคนกตัญญู จงรักภักดี เป็นคนที่ยึดมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง โดยตั้งแต่ประมาณเดือนกรกฎาคม 2560 จนถึง 6 ตุลาคม 2561 ดาวประจำตัวโคจรไปอยู่ในเรือนมรณะ แปลว่า ย้ายบ้าน เปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่ เปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ เปลี่ยนแบบเบ็ดเสร็จ

- ถ้าได้ไปเรียนยังต่างประเทศต่างถิ่นต่างแดน จะเป็นผลดีมาก เป็นจังหวะที่ดี หาโอกาสไปและคุณจะได้ไป แล้วจะประสบความสำเร็จในการเรียนรู้ คุณจะแข็งแกร่ง

- การงาน เป็นจุดที่เปลี่ยนงานแบบ 100% เป็นจุดที่ชัดเจนมาก ใครที่ไม่เปลี่ยนก็แสดงว่า ชีวิตคุณจะตายจากความหวัง คุณจะเปลี่ยนงานได้ตั้งแต่ต้นปี จังหวะแรก คือ มกราคม-กุมภาพันธ์ 2561 และจังหวะที่ 2 คือ 6 ตุลาคม เป็นต้นไป ดังนั้นรีบเปลี่ยนแปลงจะเป็นผลดี หรือถ้าเปลี่ยนไม่ได้ ก็ลาออกจากงานประจำไปรับงานเป็นจ็อบแทน จะได้เงินเยอะกว่า

- ดาวการเงินจะเห็นได้ว่าในช่วงต้นปี คือ มกราคม-กุมภาพันธ์ และเมษายน-ตุลาคม 2 จังหวะนี้จะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ทั้งเงินหลักเงินประจำ และรายได้พิเศษ ถ้าเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอย่างที่ว่า เงินทองจะไหลมาเทมา มีโอกาสได้บ้าน รถ และทรัพย์สินอย่างฉับพลัน หรือหมดหนี้สินที่มีอยู่อย่างฉับพลัน

- ชาวราศีมีน เป็น 1 ในราศีที่อาภัพรักในปีนี้ (กันย์ พิจิก มีน) อย่าเพิ่งรักใคร ให้รักตัวเองก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งลงเอยความรักกับใคร ให้ดูใจกันไปยาว ๆ ใครมีครอบครัวแล้วก็ให้ประคองกันให้ดีๆ

- มีเกณฑ์ป่วยเจ็บในช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ และเดือนเมษายน-ตุลาคม ต้องดูแลสุขภาพให้ดี การไปหาหมอในช่วงนี้ระวังการตรวจที่ผิดพลาด ส่วนอุบัติเหตุจะแคล้วคลาดปลอดภัย อย่างไรก็ดีควรหาพระดี ๆ ที่เราศรัทธา ติดตัวประจำตนไว้ จะได้เป็นมหามงคลคุ้มดวงชะตา และทำบุญอย่าให้ขาด แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้


 

 

ทั้งนี้ โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์


HASTAG : โชคชะตาราศี  ราศี  ความจริง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ