หนังสือที่เปื้อน "เลือด" !!! "ครูฉาว" ลูกสาวบุญธรรม "บุ๋ม ปนัดดา" ยังไม่จบ !!! แม่เด็กหลายคน...ร้องสื่อ ขอความเป็นธรรม

หลังจากที่เป็นกระแสโด่งดัง เมื่อมีการแฉพฤติกรรมครู ที่โรงเรียนในจังหวัดลำพูน ทำร้ายเด็ก ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ คุณบุ๋มปนัดดาออกมาช่วยเหลือเด็กผู้หญิงที่โดนทำร้าย หลังจากที่เป็นกระแสไม่นาน เรื่องก็เงียบหาย โดยที่ เพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้รับข้อความจากแม่ของสามเณรที่ถูกครูใจร้ายคนเดียวกันทำร้าย โดยตัวครูกลับโดนโทษแค่ทัณฑ์บน จนทำให้หมดที่พึ่ง จึงมาร้องของเพจชื่อดังให้ช่วยแชร์เรื่องราว ดังต่อไปนี้..

#ญาติร้องลูกหลานถูกครูใจโหดทำร้ายรุนแรง #ร้องเรียนไปเงียบกริบ #ครูพลเมืองดีถูกย้ายเพื่อปกป้องคนผิด

หนูเป็นญาติของหนึ่งในสามเณร ที่โดนครูใจร้ายตีอย่างรุนแรงที่คุณบุ๋มปนัดดาออกมาช่วยเหลือเด็กผู้หญิงที่โดนทำร้าย อยากจะมาขอยืนยันตรงนี้ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง แต่ด้วยความที่พวกเราเป็นคนยากจนทำงานแต่ละวันก็ลำบากจะแย่อยู่แล้ว ไม่มีปากเสียงหรือฐานะทางสังคมเหมือนครูเค้า ลูกหลานโดนทำร้ายมาทำได้ดีมากที่สุดก็แค่ไปลงบันทึกประจำวัน พูดบอกกล่าวกับใครไปผู้ใหญ่ก็เงียบ

แถมครูคนนั้นก็ยังไม่หยุดพฤติกรรม ยังมีพูดจาถากถางแม้กระทั่งสามเณรอยู่ในผ้าเหลืองก็ยังโดน นี่ยังไม่รวมกับที่เด็กคนอื่นโดนรองเท้าตีหัว โดนเอาของปาใส่หัวจะหัวปูด ส่วนที่น้องลูกบุญธรรมคุณบุ๋มโดน เอาปากกาจิ้มหัวเป็นรู เลือดไหล ครูคนนั้นก็ยังไปข่มขู่ย่าเด็กถึงบ้าน ไม่ให้แจ้งความเพราะเป็นแค่เรื่องนิดหน่อย ย่าที่พิการ ต้องใช้ก้นถัดไปกับพื้น ก็ได้แต่ก้มหน้า รับกรรมไป

ส่วน ผอ. รร. ก็กลัวหัวหด เพราะครูท่านนั้นเคยเมาและเอาปืนมาขู่ที่รร. และกลัวชีวิตราชการที่เหลือลำบาก ได้แต่บอกว่า ห้ามครูหรือใครให้ข่าว เพราะรร.จะเสียชื่อเสียง ครูในรร.บางคนก็เป็นพวกครู ไปข่มขู่ด่าเจ้าอาวาสถึงวัดว่าทำไมต้องไปบอกตำรวจ (มีคลิปตอนโทรมาด่าอีกทีด้วย)

ส่วน ผอ เขตการศึกษา ก็พวกเดียวกันกับครูใจโหด ลงโทษแผ่วเบาแค่ทำทัณฑ์บน เพราะให้เหตุผลว่า ครูใกล้หมดอายุราชการแล้ว อย่าให้เป็นเรื่องวุ่นวาย

พอน้องนิหนุ่นถูกอุปการะ ครูก็แดกดันเด็กตลอดเวลา จนน้องเครียดและอึดอัดมากในโรงเรียน ครูตุ๊กตาที่ออกมาช่วยเด็กเปิดเผยความจริง กลับต้องโดนบีบจนต้องเขียนใบขอไปช่วยราชการที่อื่น ครูไม่อยู่แล้ว พวกเรากลัวมาก ไม่รู้จะพึ่งใครได้อีก เราก็นึกถึงควีนที่จะเป็นที่พึ่งได้ ผู้ใหญ่จะไม่ช่วยอะไรพวกเราได้เลยหรือคะ


โดยก่อนหน้านั้น เฟสบุ๊คส่วนตัวของ "เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ" ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้...

เคสลูกบุญธรรม “บุ๋ม ปนัดดา” ที่ลำพูน .... ไม่ใช่มีแค่น้องนะครับที่ได้รับผลกระทบจากพฤติกรรม “ครูเลว ใช้ความรุนแรงกับเด็ก”

ในภาพคือผู้ปกครองสามเณรที่เรียนร่วมชั้น ลงบันทึกประจำวันไว้เช่นเดียวกัน .... แต่ผู้บริหารโรงเรียน ผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษา แก้ปัญหาด้วยการทำให้ทุกอย่างผ่านไปเงียบๆ ไม่ได้เห็นว่ามันคือปัญหาใหญ่ ถ้ามองแบบผมคือการปกป้องพวกพ้องครับ .....

หลายเดือนที่ผ่านมา ครูเกือบทั้งโรงเรียนก็กดดันจน “ครูที่ช่วยเด็ก” ต้องขอย้ายตัวเองออกไปที่อื่น มีการกดดันทั้งเด็กๆและครูที่ช่วยเด็ก ..... นี่คือระบบการศึกษาบ้านเรานะครับ

นี่คือกลุ่มคนที่มีอาขีพ “ครู” ครับ

ผมโทรคุยกับบุ๋มบะ เรื่องนี้จะไม่เงียบอีกต่อไป สื่อมวลชนและเตรียมตามข่าวการเชิญมาร่วมแถลงข่าวเรื่องนี้ หน้ากระทรวงศึกษาธิการนะครับ เร็วนี้ครับ!!

หมดความอดทนกับ “ข้าราชการเลว”

อ้างอิงข้อมูลจาก - เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ , แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : เปื้อน  เลือด  โหดร้าย  ทำร้าย  ฉาว  บุ๋ม ปนัดดา  น่าสงสาร  ครู  เด็ก  โรงเรียน  หนังสือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ