ดูแล้วใจหายวาบ!!!! เผยคลิปวินาทีนักกายกรรมคว้าพลาด ดิ่งร่วงสู่เบื้องล่างชวนสยอง ผู้ชมนับร้อยต่างพากันกรีดร้อง!!!! (ชมคลิป)

เว็บไซต์ mirror รายงานข่าวนาทีเสียวไส้ นักกายกรรมสาวโชว์มรณะ เหวี่ยงตัวพลาดดิ่งลงพื้นความสูงกว่า 12 เมตร ต่อหน้าคนดูนับร้อย ก่อนนำส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัสปางตาย

คลิปวิดิโอที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือเผยให้เห็นภาพนาทีระทึกเสียวไส้ เมื่อนักกายกรรมสาวนาม Yulia Tikaeva แสดงโชว์ผาดโผน แต่เกิดผิดพลาด ส่งผลให้ร่างของเธอดิ่งลงพื้นจากความสูงกว่า 40 ฟุต (12 เมตร) ต่อหน้าต่อตาคนดูนับร้อย ขณะตาข่ายเซฟตี้ด้านล่างก็ช่วยเธอไว้ไม่ได้ นักแสดงวัย 20 ตกอยู่ในภาวะหมดสติทันที เนื่องจากศีรษะฟาดเข้ากับขอบตาข่ายเซฟตี้อย่างแรง ด้านทีมกู้ภัยรีบนำร่างเธอส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว
หมอวินิจฉัยว่าศีรษะ Yulia มีอาการบวมคั่ง แต่หมอบอกว่าไม่มีกระดูกชิ้นใดในร่างกายเธอหัก แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็จำต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์ โฆษกจากคณะละครสัตว์Gomel city circus ออกมากล่าวว่า 

ชมคลิป


 


ตอนนี้ Yulia ยังต้องได้รับการดูแลจากทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด แต่โปรดวางใจได้ กระโหลกของเธอไม่มีรอยแตกร้าวใดๆ เธอมีอาการลือดไหลเวียนศีรษะ แต่หมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องผ่าตัดอะไร ยังไงก็ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเธอ ขอขอบคุณจากใจจริง Elena ผู้ชมที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าถึงนาทีระทึกให้ฟังว่า "เหมือนนักแสดงร่วมเขาคว้าตัวเธอไว้ไม่ทัน เธอเลยร่วงลงมาด้านล่างแบบเอาหน้าลง ฉันนั่งอยู่แถวที่หก เลยเห็นเธอร่วงลงมากับพื้น หลังทีมแพทย์สนามเข้ามาหามเธอส่งโรงพยาบาล ผู้ชมทั้งหมดต่างปรบมือให้กำลังใจเธอกันยกใหญ่" ส่วนผู้ชมอีกคนชื่อ Margarita เล่าให้ฟังว่า "เธอลอยคว้างขึ้นไป แล้วนักแสดงร่วมเธอก็เตรียมรับมือเธออยุ่ แต่คงกะจังหวะพลาดมั้ง เพราะเธอแค่แตะมือกับนักแสดงร่วม แต่ไม่ได้คว้าไว้ และดูเหมือนเธอจะต้องร่วงลงมาบนตาข่ายเซฟตี้ แต่ไม่เลย เธอไถลออกนอกรันเวย์ หัวฟาดกับขอบตาข่ายและร่วงลงพื้นในที่สุด

CR.mirror.co.uk social.jarm

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่ https://www.tnews.co.th/contents/td/398943 

อังกฤษส่งเรือพิฆาต เข้าประกบของเรือรบรัสเซีย อีกครั้งขณะวิ่งผ่านช่องแคบอังกฤษ คาดกลับจากปฏิบัติการในตะวันออกกลาง

ในช่วงหลัง จะเห็นได้ว่า กองทัพเรืออังกฤษ จะเผชิญหน้ากับกองทัพเรือรัสเซีย บ่อยขึ้น การส่งสัญญาณดังกล่าว นั้นอาจจะสอดรับกับสิ่งที่รัสเซียเคยประกาศก่อนหน้านี้ ว่ากองเรือรัสเซีย ขยายอาณาเขตอยู่ในทุกน่านน้ำสากล แล้วหรือไม่?

https://www.tnews.co.th/contents/td/398942 ผอ.ซีไอเอ สหรัฐฯ พูดเป็นนัย “อิหร่าน อาจจะเจอความวุ่นวายอีกครั้ง หลังจากนี้” หรือ สหรัฐฯ คือตัวการปั่นสถานการณ์จลาจลอิหร่านจริง อย่างที่ถูกกล่าวหา

http://www.phenkhao.com/contents/td/381000 เคยได้เห็น ได้กินไหม?!!!!! พริก ที่แพงที่สุดในโลก ราคาเท่ารถ 1 คัน แทบไม่อยากเชื่อ แต่มันมีแล้วจริงๆที่เปรู


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล


HASTAG : นักกายกรรม  หลุดมือ  พลาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ