เตรียมเฮดังๆให้โลกรู้!! "2 ราศี" มีเกณฑ์เนื้อหอมสุดๆ เจอคนรุมจีบแบบนับไม่ถ้วน ได้แฟนเด็กสุดฟิตปึ๋งปั๋ง จนคนอื่นอิจฉาตาลุกเป็นไฟ รีบเช็คด่วนๆ

สำหรับดวงความรักในเดือนมกราคม 2561 นี้ เราได้นำคำพยากรณ์จาก อ.คฑา ชินบัญชร มาบอกกัน ซึ่งจากดวงชะตาแล้วพบว่า มีอยู่ 2 ราศีคนโสดเนื้อหอม มีเกณฑ์จะพบรักถูกใจได้แฟนเด็กฟิตปั๋ง รับรองงานนี้แม่นสุดๆ

 

 

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

สถานการณ์ความรักเดือนนี้ คนโสดสดชื่นได้พบคนถูกใจ ได้เริ่มต้นมิตรภาพใหม่กับคนอายุน้อยกว่า รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้น ความรักหอมหวาน แต่ลักษณะความสัมพันธ์ยังอยู่ในแบบที่ไม่เปิดเผย ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจถูกคุมถูกตีกรอบบ้าง แต่โดยรวมรักยังหวานอยู่ อย่าไปคิดเล็กคิดน้อย โดยรวมความรักยังกุ๊กกิ๊กกันดี แต่ก็มีเผลอใจกับสิ่งยั่วยุบ้าง เพราะช่วงนี้มีแต่เด็กน่ารักๆ มาออดอ้อน

 


ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 14 เมษายน)

ในมุมของความรัก มีเรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊กโดยเฉพาะคนโสดมีเกณฑ์ได้ลงจากคานหายเหงาเสียที ดวงความรักกำลังเนื้อหอม มีคนอยากเข้ามาพัวพันใกล้ชิด เดือนนี้เปิดใจเมื่อไหร่ได้เจอคนถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน เรียกว่าบุพเพสันนิวาสจริงๆ ส่วนคุณที่มีคู่แล้วช่วงนี้คนรักอาจทำให้ประทับใจ ควรนัดแนะจูงมือกันไปทำกิจกรรมหวานๆ หาความสุขให้เข้าใจกันมากขึ้น แม้จะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เรื่องราวหวานๆ ก็มีไม่ขาดเหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeauty


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ความรัก  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ