เผาแล้ว “กานต์พรีเวดดิ้ง” หนุ่มร้านเสริมสวยดับเปลือยในรถเก๋ง เพื่อนสนิทเผยเรื่องขนหัวลุก..มาเข้าฝันขอข้าวกินและขอเสื้อผ้าใส่ (คลิป)

 จากกรณีนายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรังเป็นศพเปลือยกาย สายเบลท์พาดคอ กางเกงคลุมหัว ขึ้นอืดมาแล้ว 4 วันในรถยนต์เก๋งกลางสนามกีฬาเมืองตรัง เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ม.ค.กระทั่งติดตามจับหนุ่มคู่ขา คือ นายพีรภัทร หรือแมน เพชรพรม อายุ 26 ปีในข้อหาลักทรัพย์ หรือรับของโจรหลังจากทรัพย์สินมีค่าในตัวผู้ตายหายไปและรับสารภาพว่าได้ร่วมรักกันจนผู้ตายเกิดอาการช็อกน้ำลายฟูมปากและเสียชีวิตจนได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรัง ผลัดแรก 12 วัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 7 มกราคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดทุ่งนา หมู่2 ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง จ.ตรัง ญาติได้นำศพ นายภาคิน หรือ“กานต์พรีเวดดิ้ง”ทำการฌาปนกิจเคลื่อนจากศาลาที่ตั้งไปสู่เมรุ โดยมีพิธีทอดผ้าบังสุกุลอ่านประวัติผู้วายชน และทำพิธีการทางศาสนา โดยมีผู้นำท้องถิ่นมาร่วมเป็นประธานในพิธี หลังจากที่ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลไว้ตั้งแต่วันที่3 ม.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างโปรยปรายและบรรดาเพื่อนๆและญาติๆ ร่วม 100 คน เดินทางมาเพื่อเผาศพส่งเป็นครั้งสุดท้าย โดยบรรยากาศทั่วไปเป็นไปด้วยความโศกเศร้าอาลัย

ขณะที่นายสายชลนุ้ยเอียด อายุ 42 ปี พี่ชายต่างบิดาของ “กานต์พรีเวดดิ้ง” กล่าวว่าถึงขณะนี้บรรดาญาติๆ รวมทั้งเพื่อนสนิทของผู้ตาย ยังไม่ปักใจเชื่อในสาเหตุของการเสียชีวิตตามที่แพทย์รพ.สงขลานครินทร์ (ม.อ.) สงขลา ระบุไว้แต่อย่างไรแล้วก็ต้องรอผลการพิสูจน์อวัยวะ ตับ ไต เศษอาหารในกระเพาะและน้ำในร่างกาย ที่ส่งไปตรวจยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจกรุงเทพมหานคร เพื่อยืนยังถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้งถ้าหาผลที่ออกมาไม่ต้องกับที่คิดไว้ ก็คงปรึกษากับผู้หลักผู้ใหญ่ว่าจะดำเนินการไปในทิศทางไหนต่อ

นายสายชล นุ้ยเอียด กล่าวอีกว่า ส่วนทางคดีตามกฎหมายก็ยังไม่เป็นผลที่พอใจเนื่องจากทางตำรวจแจ้งเพียงข้อหาลักทรัพย์ หรือรับของโจรในความจริงผู้ต้องหาจะต้องได้รับข้อหามากกว่านี้ เนื่องจากเห็นผู้ตายตายลงต่อหน้าต่อตาแต่ยังไม่ช่วยเหลือแต่กลับไม่ยอมช่วยเหลือ หนำซ้ำยังเอาทรัพย์สินของผู้ตายและหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่อีก แต่ญาติยังคงติดตามความคืบหน้าทางคดีจากตำรวจอยู่ตลอดเวลาและภายใน 1-2 วันนี้ จะรวมตัวกันเดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งเพื่อถามถึงความคืบหน้าว่าจะสามารถแจ้งข้อหาใดเพิ่มได้อีกบ้าง


นายสายชลนุ้ยเอียด กล่าวต่อไปว่า ในส่วนที่ทางตำรวจคาดว่า ผู้ตายกินยาที่มีชื่อว่า “กะปิ” ที่เป็นรู้จักกันในกลุ่มรักร่วมเพศและเป็นยาต้องห้ามมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่ายาปลุกเซ็กแล้วส่งผลทำให้เป็นสาเหตุของการตายนั้น ตนเองก็เคยได้ยินชื่อยาชนิดนี้มาเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นสาเหตุหรือเปล่าเพราะไม่ได้คลุกคลีอยู่ในกลุ่มชายรักชาย แต่ติดใจอยู่ที่แผลฟกซ้ำที่แพทย์ระบุว่าพบตรงหน้าอกด้านซ้ายและในหัวใจ อาจจะเป็นไปได้หรือเปล่าว่าจะโดนซ็อตด้วยเครื่องซ็อตไฟฟ้า แต่สุดแล้วแต่ต้องรอผลทางนิติเวชฯ สำหรับผู้ตายเป็นคนดีมากๆ รักครอบครัวรักพวกพ้องและพี่น้องเป็นอย่างมากดิ้นรนต่อสู้ชีวิตมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากพ่อและแม่เสียชีวิตไปหมดแล้ว

ขณะเดียวกันบรรดาเพื่อนสนิทของผู้ตาย ต่างเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากที่นำศพของ “กานต์พรีเวดดิ้ง” มาบำเพ็ญกุศลที่วัด เมื่อวันที่3 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังกลับไปถึงบ้าน ขณะนอนหลับผู้ตายได้มาเข้าฝัน พร้อมทั้งมาบอกว่าหิวข้าว ไม่มีอะไรจะกิน และหนาวไม่มีเสื้อผ้าใส่ สภาพเปลือยกายและผอมโซ เนื่องจากตอนตายได้เสียชีวิตในสภาพเปลือยกายหลังจากนั้นทางเพื่อนๆได้ทำการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลเพื่อให้ผู้ตายไปสู่ในภพภูมิที่ดีอย่าได้กังวลในสิ่งใดแล้ว

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ