มันง่ายไป!! หลานชายตั้งใจให้เงินอาม่าแต่ให้ธรรมดาก็ง่ายไป คิดวิธีแสนสนุกทำโซเชียลยิ้มแก้มแตก ซ้ำยังพาอาม่าเข้าคุกชาวเน็ตลั่น อยากเล่นด้วย

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Pongtawat Bannasatitkul ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตนเองกำลังจะให้เงินแก่อาม่าของตัวเอง แต่ถ้าจะให้ธรรมดาๆ มันก็จะไม่สนุก เลยได้คิดเกมมาเพื่อเล่นกับอาม่าของตนเอง โดยได้น้ำเงินซึ่งเป็นแบงค์หนึ่งพันบาท จำนวนมากใส่ไว้ในเครื่องเล่นที่สามารถปล่อยแบงค์ออกมาได้ทีละใบ แล้วให้อาม่าจับแบงค์เอง จับได้เท่าไหร่ก็ได้ไป ซึ่งการเล่นในครั้งนี้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแก่ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก รวมทั้งตัวอาม่าเองก็เล่นและยิ้มอย่างมีความสุขตลอดคลิปวิดีโอด้วยเช่นกัน ถือเป็นภาพน่ารักๆ ที่หลานชายและอาม่าได้ทำร่วมกัน โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...


 

"ไม่นึกเลยว่าชีวิตนี้จะมีโอกาสได้พาอาม่ามาเข้าคุก!!!!!!! #ให้เงินเฉยๆ มันง่ายไปอยากได้เท่าไหร่ต้องใช้ความสามารถกันนิดนึง" และในโพสต์เดียวกัน เจ้าของโพสต์ยังได้ระบุแบบขำๆ อีกด้วยว่าได้พาอาม่าเข้าคุก ซึ่งเป็นภาพถ่ายในสถานที่จำลองว่าอยู่คุกพร้อมทั้งแต่งกายคล้ายนักโทษ แต่สีหน้าอาม่ายังคงเปื้อนด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ไม่มีทีท่าว่าจะเสียใจหรือตกใจในการเข้าคุกครั้งนี้สักนิด ทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นทั้งภาพและคลิปนี้ต่างพากันยิ้มตามๆ กัน


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "อาม่าน่ารัก คุณหลานก็หาอะไรให้อาม่าเล่นตลอด น่ารักคะ" "คุณเป็นที่น่ารักมากเลยค่ะ ดูแลอาม่าอย่างดีเลย เท่าที่ติดตามมาตลอด" "น่ารักมากๆ เลยอาม่า" "5555555 อาม่า ท่าถือเงินฟินมากค่ะ น่ารัก" "น่ารักมาก ปอนด์ กูอิจฉา ขอให้อาม่าอายุยืนๆ ครับ" "น่ารักง่า คิดถึง ครอบครัวเลยยย" "สนุกอ่ะอยากเล่นมั้ง น่ารักจังอาม่า อาม่าบอกทำไมได้น้อยจังว๊ะ" "น่ารักกกก ขอม้างงง555"


ขอบคุณ : Pongtawat Bannasatitkul


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : มันง่ายไป  ให้เงิน  อาม่า  เข้าคุก  ยิม  หลานชาย  โซเชียล  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ