เตรียมตัวไว้ให้ดี..งานนี้กระเป๋าฉีกแน่!! "5 อันดับราศี" มีเกณฑ์โชควิ่งเข้าหาแบบตั้งตัวไม่ทัน ได้โชค 2 ชั้น รับทรัพย์ก้อนโต รีบเช็คด่วนๆ!!

อันดับที่ 5 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 13 ก.พ.)

ถึงห้วงเวลาแห่งดวงปลอดโปร่ง มีงานเข้าเยอะก็มีรายได้เข้ามามาเช่นกัน อย่าท้อและถอยก่อนเท่านั่นเอง เรื่องโชคลาถจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย ลางสังหรณ์จะนำพาท่าน เพราะราศีมังกรเป็นคนเซนส์แรงอยู่แล้ว แค่ตั้งจิตให้สงบจะพบจากสัมผัส

ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคเกี่ยวกับโรงพยาบาล ยารักษาโรค จะช่วยหนุนนำและเติมเต็มในส่วนที่ท่านขาดไปในช่วงนี้ ส่งผลให้ชีวิตราบรื่น

 

อันดับที่ 4 ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่ตั้งเป้าไว้ เพราะบริวารสนับสนุนเต็มที่ จักสำเร็จสมหวังตามตั้งใจ ถามหาโชคลาภก็มาให้ได้ยิ้ม คิดเสี่ยงโชคเสี่ยงทายให้จับคู่กับคนวัยอ่อนกว่าหรือให้คนใต้บังคับบัญชาเสี่ยงแทน

ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคทรัพย์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม เช่น ร่วมสร้างวัด อุโบสถ ถนนหนทาง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า จะส่งผลหนุนนำให้ท่านพบเจอแต่สิ่งดีๆ


อันดับที่ 3 ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

หากถามหาโชคลาภในช่วงนี้จะมาพร้อมการงานนำพา เพียงขยัน มุ่งมั่น ใส่ใจในหน้าที่ ลุยงานด้วยความตั้งใจจะได้กลับมาเกินที่คาดหมาย อยากเสี่ยงโชคเสี่ยงทายให้ซื้อหาจากที่ใกล้ตัว จดจำบริเวณที่คนเยอะเรื่องแยะ ใครเรียกให้ลองเสี่ยงให้หยิบถือไว้จะมีโชค

ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการทำบุญ ตักบาตร สวดมนต์ทำสมาธิ อานิสงส์จะส่งผลให้ทำงานได้อย่างรอบคอบลดข้อผิดพลาด และหนุนนำให้ดวงดีคู่กับโชคลาภ

 


อันดับที่ 2 ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ถือเป็นช่วงแห่งราชสีห์ครองบัลลังก์ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับมรดกครองทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ หรือที่ดิน ส่วนเรื่องโชคลาภก็มีเกณฑ์สมหวังเพราะดวงกำลังเปิดรับ หากอยากเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย เลขใกล้ตัวเหมาะยิ่งนัก

ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคสิ่งของจำเป็นให้กับคนยากไร้ เช่น ข้าว ปลา อาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้อยู่เย็นเป็นสุขสมใจนึก

 

อันดับที่ 1 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เดือนนี้จะทำอะไรบริวารที่ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ส่วนไหนขาดหรือบกพร่องก็ถูกเติมเต็ม ด้านการติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จผ่านพ้นไปด้วยดี เสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลมีเกณฑ์เหมาะเคราะห์ดีหากร่วมหุ้นลงทุนกับบริวารที่ไว้ใจ จะส่งผลดีมีโชคลาภร่วมกันดีนักแล

ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคความรู้ เช่น หนังสือเรียน เครื่องเขียน หรือหนังสือธรรมะ บุญกุศลจะส่งผลหนุนนำดวงให้ดีมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeauty


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ