กวาดเรียบ!! ครูสาวโชว์สกิลเล่นหมากเก็บทำนักเรียนอึ้งทั้งชั้น แต่โซเชียลโฟกัสอีกจุด "คุณครูน่าฮักเนาะ" (มีคลิป)

กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ส่งต่ออย่างมากเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Nam Chatcha  ได้โพสต์คลิปวิดีโอครูสาวคนหนึ่งที่นั่งเล่นหมากเก็บกับนักเรียนชั้นประถม โดยเป็นการละเล่นของเด็กที่เชื่อว่าหลายคนเคยได้สัมผัสกันมาบ้าง ไม่มากก็น้อย ซึ่งในยุคแรกๆ หมากเก็บจะให้ก้อนหินในการเล่น แต่ยุคหลังๆ มีการปรับให้ง่ายต่อการเล่นและไม่เจ็บมืออย่างเช่นลูกแก้ว แต่จะควบคุมทิศทางได้ยาก หรือไม่ก็จะเป็นโซ่พลาสติกอันเล็กๆ นำมาร้อยต่อกัน และด้วยความสนิทสนมไม่ถือตัว บวกกับหน้าตาน่ารักๆ ใสๆ ของครูสาวรายนี้ทำให้คลิปนี้ถูกแชร์ส่งต่ออย่างรวดเร็วกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนก็ว่าได้โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

"เด็กๆ บอก ขอท้าครู 5555 จัดห้ายยยยย #ดักแก่ #โซ่ในตำนาน #ความย้อนวันวาน #14 อีกครั้ง" ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นว่าครูสาวรายนี้ตั้งใจเล่นหมากเก็บกับนักเรียนชั้นประถมอย่างตั้งใจ ซึ่งนอกเหนือจากช่วงเวลาเรียนแล้ว การได้ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างครู และนักเรียน ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะได้เข้าถึงนักเรียนมากขึ้นเมื่อเกิดปัญหาเด็กๆ จะได้กล้าที่จะปรึกษา ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมครูสาวรายนี้เป็นจำนวนมาก


และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "เป็นตาไปโรงเรียนทุกวันครับ" "คุณครู นี่เซี่ยนจัง555" "ผอ.ชมลูกศิษย์คนนี้มากเลย (ว่าแต่จะเรียกไงดี ผอ.ก็ลูกศิษย์ ลูกน้อง ผอ.ก็ลูกศิษย์) เอาเป็น ลูกศิษย์เก่งทุ้กกกคนนนน" " คิดฮอดตอนเปนเด็กน้อยจ้าแต่ตอนนี่กะบ่ทันได้เฒ่าเด้อ5555" "เวลาอยู่กับเด็ก ดูแอ๋มมีความสุขนะ" "คุณครูน่าฮักเนาะ"

ขอบคุณ : Nam Chatcha 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : กวาดเรียบ  หมากเก็บ  ย้อนวัย  โซเชียล  น่ารัก  ครูสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ