เจอต้นเหตุแล้ว!! "แชทปริศนา" สาเหตุทำ "น้องเคลียร์" สาวคิดสั้นกระโดดสะพาน เผยถูกหนุ่มขู่ปล่อยคลิปลับ หมดทางออกจนต้องเลือกดับชีวิต!! (มีคลิป)

จากกรณี "น้องเคลียร์" สาววัย 18 ปี ที่ได้จ้างวินมอเตอร์ไซค์ ไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 จนทำให้เสียชีวิต ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถกู้ศพขึ้นมาได้แล้ว โดยได้เรียกผู้กี่ยวข้อง ทั้งวินมอเตอร์ไซค์และแฟนเก่า มาสอบสวนเพื่อหาแรงจูงใจของการฆ่าตัวตายครั้งนี้ เบื้องต้นพบว่า ผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า และเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว

 

 

 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "God Of War V.3" ได้เผยภาพแชทที่อ้างว่าเป็นของน้องเคลียร์ ซึ่งเป็นบทสนทนาคุยกับผู้ชายคนหนึ่ง โดยมีหลายเรื่องที่อาจจะเกี่ยวข้องกับสาเหตุการตาย หนึ่งในนั้นคือความเครียดที่ถูกขู่ว่าจะปล่อยคลิปบางอย่าง

 

 

 

 


ทั้งนี้ น้องเคลียร์ได้มีเรื่องเครียดสะสมหลายอย่าง ทั้งการขาดพ่อแม่ การถูกคนรักทิ้ง เรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงการโดนขู่จะปล่อยคลิปลับ เธอยังบอกอีกว่าที่ผ่านมาเธอเป็นโรคเครียด และได้ไปพบแพทย์มาแล้ว ซึ่งแพทย์ไม่แนะนำให้อยู่คนเดียว เธอเคยสติแตกจนคิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง แม้จะไม่ได้อยากตาย แต่ตอนนั้นควบคุมตัวเองไม่ได้ แค่อยากหลับไปยาวๆไม่ต้องรับรู้อะไรอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : Kapook


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : กระโดดสะพาน  ความจริง  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ