แฉหนัก!!! 24 สิ่งสุดแปลกที่หมอพบในของลับคนไข้ ปี 60 งงสุดยัดเข้าไปได้ไง!?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยอ่านข่าวกรณีคนเปลี่ยวยัดสิ่งของต่าง ๆ เขาสู่อวัยวะเพศแล้วไม่สามารถนำกลับออกมาได้จนต้องแบกความอายไปให้หมอช่วยเหลือไม่น้อย ล่าสุดที่สหรัฐฯ ได้มีเคสเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ทำให้มีการจดบันทึกสถิติและการเก็บรวบรวมข้อมูลเคสที่มีการนำสิ่งแปลกปลอมยัดเข้าสู่ที่ลับอย่างเป็นทางการ 

แน่นอนว่าสิ่งที่รวบรวมมาให้ปี 60 ที่ผ่านมาจะต้องทำให้หลาย ๆ คนช็อกอย่างคาดไม่ถึง เมื่อสถิติที่รวบรวมมาได้พบว่าในเพศหญิงมีการยัดสิ่งของแปลกปลอมเข้าไปด้วยหลายเหตุผล เช่นเพื่อความบันเทิงทางอารมณ์ เพื่อสุขภาพ และเพื่อการทำความสะอาด ก่อนหน้านี้เคยมีผู้ยัดรังแตนเข้าไปในช่องคลอดเพื่อทำความสะอาดด้วย รวมไปถึงสบู่ก้อน ฝาขวดโรลออน หมวกคลุมอาบน้ำ ห่วงรัดเจ้าโลกที่มีหนามแหลม ลูกบอลซิลิคน ลูกบอล ไฟจักรยานหน้ารถ ฟองน้ำ โทรศัพท์มือถือ ผ้าขนหนู ดินน้ำมัน โทรศัพท์และเงินสด เทียนไข โลลิป๊อบ ลูกบอลหิน15ลูก คฑาของเล่น

 

 


ด้านเพศชายก็ไม่น้อยหน้า พบสิ่งของสุดประหลาดเช่น โดมิโน่ ของเล่นคมๆ เซ็กส์ทอยโลหะ ความยาว 4 นิ้ว ช้อนพลาสติก ตะปูเกลียวขนาดเล็ก ชิ้นส่วนพลาสติกจากฝาขวดแชมพู คลิปหนีบกระดาษ สาบเคเบิล ทั้งหมดนี้คือสิ่งของที่ถูกยัดเข้าสู่ช่องลับของเพศชาย ซึ่งน่าตกตะลึงไม่น้อยเมื่อรู้ว่าของเหล่านี้ถูกยัดเข้าไป

 

 


ขอบคุณคลิปจาก Daily Mail


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ล่วงลึก  สุดทึ่ง  ตะลึง  ความจริง  แปลก 

ติดตามข่าวอื่นๆ