โคตรอนาถความจอมปลอม? "แดงนอก"สาวไส้กันเละเรื่องโกงเงิน แถมแฉ"จารุพงศ์-หัวขบวนล้มเจ้า" เจ้าตัวตีมึนอ้าง ปชต.นัดไล่"บิ๊กตู่" 14 ม.ค.นี้ เฉย  

 

โคตรอนาถ...ในความจอมปลอม?! "แดงนอกผู้เห็นเงินเป็นพระเจ้า" สาวไส้กันเละ ไม่พ้นเรื่องเงินทองตามที่ผู้รู้ตั้งข้องสังเกตไว้แต่นมนาน แถมยังแฉกันเองว่า แท้แล้ว "จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ" นั่นแหล่ะหัวขบวนล้มเจ้าสายนอกตัวจริง และลูกน้องจารุพงศ์นั่นเองที่ไปไถเงินเพจ  "konthai UK" ซึ่งเป็นชาวแดงด้วยกัน โดยอ้างอุดมการณ์จอมปลอม จนเพจ  "konthai UK" ต้องลาออกจากการเป็นคนเสื้อแดง และสาวไส้กันเองดังกล่าว ทว่าแม้จะถูกเปิดโปงความจอมปลอมจนสิ้นไส้ กระนั้นในเพจเฟซบุ๊ก FREETHAI ซึ่งก็เป็นของชาวแดงเช่นกัน กลับยังกล้าหลอก "ชาวแดง" เสียอีก โดยโพสต์ภาพนายจารุพงศ์ เชิญชวนชาวเสื้อแดง "ร่วมขับไล่ประยุทธ์" อ้างเพื่อเป็นประกาศจุดยืนประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการประยุทธ์ จันทร์โอชา...อะไรทำนองนั้น...โดยไม่สำเหนียกเลยว่า...ขบวนการตนเองนั้น...จอมปลอม และหิวเงินแค่ไหน

 

โดยรายละเอียดที่  เฟซบุ๊ก FREETHAI ระบุไว้ คือ


ร่วมขับไล่ประยุทธ์ ที่ 14 ม.ค. บ่ายโมงถึง 1 ทุ่ม ณ Aztec Mobile Estates, 9530 Alondra Blvd., Bellflower, California.

-----------------------

วันท่ี่14 มค.2018 นี้ ผมและคณะจะไปร่วมทำกิจกรรมผนึกกำลังประกาศจุดยืนคนไทยในต่างแดน ท่ีจะต่อต้านไม่เห็นด้วยกับการปกครองประเทศไทยโดยคณะ คสช. ท่ีจะสืบทอดอำนาจต่อไปอีกยี่สิบปี

 

เราขอประกาศขับไล่คณะ เผด็จการคสช.ทุกรูปแบบ
เพื่อให้สังคมโลกได้รับทราบเจตนารมย์ของคนไทยผู้รักปชต.ไม่เอาเผด็จการครับ
-----------------------

 

เชิญคนไทยผู้รักประชาธิปไตยในต่างแดน

ร่วมงานปีใหม่ 2018 เพื่อประกาศจุดยืนประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการประยุทธ์ จันทร์โอชาและลิ่วล้อบริวาร ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018 ระหว่างเวลาบ่ายโมงถึง 1 ทุ่ม ณ Aztec Mobile Estates, 9530 Alondra Blvd., Bellflower, California.

 

เชิญหิ้วข้าวหม้อ แกงหม้อมาร่วมงานเลี้ยงและร่วมกันส่งเสียงขับไล่เผด็จการไทยให้ไสหัวออกไป อย่าปล่อยให้พวกมันอยู่ในอำนาจทำลายประเทศชาติอีกต่อไป อย่าปล่อยให้พวกมันกดขี่ประชาชนอีกต่อไป อย่าปล่อยให้พวกมันฉ้อราษฎร์บังหลวงโกงกินอีกต่อไป และอย่าปล่อยให้ประยุทธ์ จันทร์โอชาและเครือข่ายเผด็จการวางอำนาจบาตรใหญ่กับประชาชนอีกต่อไป

 

Thai Voice Media โดยจอม เพชรประดับจะถ่ายทอดสดกิจกรรมในวันนั้นให้สังคมไทยและสังคมโลกได้รับรู้ว่าการต่อสู้ของคนไทยในต่างแดนบนเส้นทางประชาธิปไตยยังเข้มแข็ง ยังเดินหน้าขับไล่รัฐบาลเผด็จการประยุทธ์ จันทร์โอชาและลิ่วล้อบริวารอย่างเข้มข้น

 

บุคคล คณะบุคคลและเครือข่ายผู้ให้ความร่วมมือกับประยุทธ์ จันทร์โอชา ทั้งบรรดาผู้ที่เห็นดีเห็นงามกับรัฐบาลเถื่อนฟาสซิสต์ คสช. ทั้งผู้ที่ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าและผู้ที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลังจงไสหัวออกไปเช่นกัน

 

จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์การเสรีไทย และแกนนำจากขบวนการประชาธิปไตยหลายกลุ่มในนครลอสแองเจลิสจะประกาศจุดยืนให้โลกรู้ว่าไม่ต้องการเผด็จการไทยที่ใช้กระบอกปืนก้าวขึ้นสู่อำนาจ มาแล่เนื้อเถือหนังประชาชนไทยอย่างเหี้ยมโหด ไร้มนุษยธรรม

 

ก่อนถึงกำหนดนัดในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2018

ขอสวัสดีปีใหม่ 2018 แด่ผู้รักประชาธิปไตยทุกท่าน

ให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพดีและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา
--

RED USA - Thai Voice International

January 1, 2018

-------------------

#FREETHAI

 

อ่าน ลากไส้กันเละ-รับศักราชใหม่? "แดงธนบัตรธิปไตยUK" ซัดกันนัวไม่พ้นเงินคือพระเจ้า-ไถกันไปมา "ปราชญ์"ขยี้ซ้ำดีทำให้รู้ "ใครคือหัวหน้าแดงล้มเจ้า"


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : แดงนอก  จารุพงศ์เพื่อไทย  จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ