แชร์สนั่น!! พระแท้ด้วยเนื้อนาบุญของพระพุทธศาสนา แบกปูนลูกละ40โลขึ้นลงบันได300กว่าขั้น เพื่อสร้างวัดบนเขา

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 61ที่ผ่านมาโลกออนไลน์ได้มีการแชร์อย่างสนั่นหวั่นไหวเป็นภาพสุดทึ่ง ของพระสงฆ์รูปหนึ่ง กำลังแบกถุงปูน เดินขึ้นบันได มุ่งสู่ยอดเขาที่สูงและชัน เพื่อนำปูนไปสร้างวัดบนเขา ทั้งนี้ภาพดังกล่าว โพสต์เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 61 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Tan Skyline” ซึ่งได้โพสต์ลงในกลุ่ม “ชุมชนคนรักบ่อวิน” พร้อมระบุข้อความว่า “พระแท้ด้วยเนื้อนาบุญของพระพุทธศาสนาแท้จิงแบกปูนลูกละ40โลขึ้น-ลงๆบันได3ร้อยกว่าขั้นเพื่อไปสร้างวัดบนเขา


#ขอกราบอนุโมทนาสาธุด้วยหัวใจจิงๆคับหลวงพี่สาธุๆสาธุๆ”

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า วัดที่เห็นนั้นชื่อว่า”วัดเขาตาแบก อยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี” เป็นภาพที่ทำให้เห็นถึงความพยายามและความตั้งใจจริง พระดีๆยังมีอยู่อีกเยอะ ส่วนมารมารศาสนาควรละอายแก่บาป  ละอายแก่ใจบ้าง ... ขอกราบอนุโมทนาสาธุด้วยหัวใจจริง สาธุ สาธุ

 

 

ขอบคุณที่มา: Tan Skyline

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่

http://www.phenkhao.com/contents/380338 โซเชียลตะลึง!!!! ทารกแฝดเพศหญิง โตขึ้นมาถูกยกให้เป็น เด็กหญิงคู่แฝดที่สวยที่สุดในโลก! แถมยังได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบแล้ว

http://www.phenkhao.com/contents/380330  แชร์ให้สนั่น!! คนขับโอดครวญแท็กซี่ไฟเขียว เพิ่มความปลอดภัย แต่ทำไมคนไม่กล้าโบก….

http://www.phenkhao.com/contents/380326 ด่วนมาแล้ว!!! เลขเด็ดเน้นๆ "หลวงพ่อปากแดง" งวด 17 มกราคม 2561 เซียนหวยแห่ซื้อกันเกลี้ยงแผง รู้แล้วรีบแชร์ด่วน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไพรินทร์ ไกรราช


HASTAG : แบกปูน  สร้างวัด  พระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ