คืบหน้า!!! งานนี้กล้องวงจรปิดและผลชันสูตรเบื้องต้นออกแล้ว!! คดีฆ่าเปลือยกายหนุ่มร้านเวดดิ้ง

หลังจากพบศพเปลือยกายเสียชีวิตข้างสนามฟุตบอลเมื่อวันที่ 1 มกราคม 60 ที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงแรกเจ้าหน้าที่คาดการว่าศพดังกล่าวเสียชีวิตมานานกว่า 3 วันแล้ว และในวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นคู่ขาของนายภาคิน (ผู้เสียชีวิต)

 

ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิด 3 ตัว ในสนามกีฟาทุ่มแจ้ง อ.เมือง จ.ตรัง สามารถจับภาพในวันที่เกิดเหตุได้ ภาพรถยนต์ซูซูกิสีขาว ขับจากถนนท่ากลาง ด้านหน้าสนามกีฬา แล้วเลี้ยวเข้าถนนสนามกีฬา สนกับรถยนต์โตโยต้าสีขาว ช่วงเวลาประมาณ 21.29 น. ก่อนจดที่มุมสนามฟุตบอล ซึ่งเป็นจุดที่พบศพ 

 

 

ด้านผลชันสูตรได้ออกมาแล้วจากสภาพร่างกายภายนอกไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายและแพทย์ได้ลงกรณีการเสียชีวิตในใบมรณะบัตรว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ ส่งผลให้หัวใจล้มเหลว อย่างไรก็ตามการผ่าชันสูตรศพในครั้งนี้ไม่สามารถทำอย่างละเอียดได้เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อยมาก แต่ทีมแพทย์เตรียมส่งอวัยวะบางส่วนเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

 


ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตได้นำร่างเข้าบำเพ็ญกุศลท่ามกลางความเศร้าเสียใจ และยังปักใจเชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการฆาตกรรม แม้จะมีผู้สันนิฐานว่าอาการของผู้เสียชีวิตอาจเกิดจากการทานยาปลุกเซ็กส์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "ยาอึด" และเคยมีการเสียชีวิตในลักษณะนี้มาแล้ว ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายผู้ต้องหาได้นำไปแปรสภาพเป็นเงิน และสิ่งของหมดแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ยึดของกลางและแจ้งข้อหาลักทรัพย์ไว้ก่อน หากผลชันสูตรจากโรงพยาบาลตำรวจในรอบที่ 2 พบว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการฆาตกรรมก็จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมและดำเนินคดีต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : เจ้าของร้านเวดดิ้ง  ฆ่าเปลือกาย  ล่วงลึก  ความจริง  ลักทรัพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ