ปกติหนูนั่งมาเเค่200!!"สาวใจกล้า"ถามหาความยุติธรรม??! นั่ง"เเท็กซี่"จากบางกะปิ เจอโกง"มิเตอร์"ต่อหน้าต่อตา!! คนขับก็พูดจาได้กวนสุดๆ (ดูคลิป)

 เรื่องราวฉาวๆเกี่ยวกับรถเเท็กซี่อีกเเล้ว คราวนี้ผู้ใช้บริการรายหนึ่งเจอปัญหาเดิมๆ ก็คือการโกงมิเตอร์ นั่นเอง ราคาค่าโดยสารพุ่งจากปกติเกือบหนึ่งร้อยบาท ที่สำคัญโชเฟอร์เเท็กซี่ยังพูดจาไม่เหมาะสม เเละเเต่งตัวผิดกฏระเบียบ อีกด้วย ยุคสมัยนี้ปัญหาเกี่ยวกับรถเเท็กซี่ มีเยอะเหลือเกิน พบเห็นเเทบจะทุกวัน

 

 

โดยทางเเฟนเพจ ...YouLike คลิปเด็ด 4.. ได้ลงคลิปเเละเผยเเพร่เรื่องราวการโกงมิเตอร์ ดังต่อไปนี้

.
 #แท็กซี่โกงมิเตอร์​
กุเองก้ไม่ค่อยสะใจเท่าไหร่นะ เพราะแฟนกุอายลากกุใหญ่เลย ประสบการณ์​นั่งแท็กซี่จากบางกะปินี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนโกง ครั้งแรกกุเอาครกกับสากมาจากบ้านแท็กซี่ทำท่าจะบีบคอกุ กุเลยเอาสากขึ้นมาจะฟาดมัน
เข้าเรื่องอีแท็กซี่​คันนี้ กุนั่งมาครึ่งทางละเพิ่งสังเกต​ว่ามิเตอร์​วิ่งไวมาก ปกติมาทางนี้ไม่เคยเกิน 200 ระหว่างทางอีแท็กซี่​นี่ก้คอยถามแบบแปลกๆตลอดประมาณ​ว่าเคยมาทางนี้หรือเปล่าทำนองนั้น คือมันน่าจะหยั่งเชิงว่ากุรู้ราคาหรือเปล่า ซึ่งกุก้ตอบแบบตรงประเด็น​ว่า ปกติมาไม่เกิน 200 อีแท็กซี่​นี่ก้เงียบไป พอสักพักแม่ง
ก็พูดขึ้นมาอีกว่า มันไกลกว่าบางนาเนอะ มิเตอร์​เกิน 200 แล้วฮ่าๆ ในใจกุก้คิดว่ามึงฮ่าๆไปก่อน เดี๋ยว​ชะตามึงจะขาดแล้ว
พอถึงที่หมายมิเตอร์​สุดท้ายอยู่ที่ 269 บาทโดยที่ไม่มี Traffic​ ระหว่างทางเลย มันเป็นไปไม่ได้แน่ๆ แต่สุดท้ายเราก้จ่ายเงินเค้า 200 บาทนะ เพราะเราก้มองว่าเราไม่เคยเอาเปรียบใคร ไม่ใช่ด่าแล้วจะไม่จ่าย
ใครถามอายมั้ยบอกเลยไม่อาย ไม่ใช่หน้าด้านนะ แต่ถ้ามีแต่คนคิดว่าน่าอายๆๆๆเมื่อไหร่เราจะได้ความยุติธรรม​ล่ะ ในเมื่อใครก็เรียกร้องหาความยุติธรรม​แล้วใครจะเป็นคนให้กับคุณได้ นอกจากตัวคุณ​เอง
อีกกระทงนึงคือ รูปติดหน้ารถกับคนขับไม่ใช่คนเดียวกัน ขอพักดื่มน้ำเต้าหู้แพรพ ละกุจะโทรร้องเรียน 1555 เบอร์​นี้โทรบ่อยกว่าโทรหาแม่อีกนะ กุชอบร้องเรียน ถึงแม้ว่าหน่วยงานพวกนี้ไม่เคยทำเหี้ยไรก็ตาม
ใครอยากแชร์​ แชร์ได้ ไม่ต้องขอนะ

(ไปดูคลิป เเท็กซี่โกงมิเตอร์)

 


 

ขอบคุณ

YouLike คลิปเด็ด 4

 

 

 

(ดูคลิป)

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : คนขับ  มิเตอร์  เเท็กซี่  โกง  ค่าโดยสาร  กรุงเทพมหานคร  เงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ