บาทหลวงวัยชรา สึกออกมาอยู่กับแฟนหนุ่มวัย 24 ปี ตัดสินใจซื้อบ้านไว้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน แต่กลับถูกบอกเลิกทิ้งให้อยู่เดียวดายจนตัวเองไร้ที่อยู่

วันที่ 30 ธ.ค. 60 สำนักข่าวเดอะซัน ของประเทศอังกฤษ รายงานเรื่องราวของอดีตบาทหลวงผู้ช้ำรักนามว่า นายฟิลิป คลีเมนต์ ชายชราชาวอังกฤษวัย 79 ปี ที่ถูกทิ้งให้ไร้ที่อยู่อาศัยอย่างเดียวดายในบั้นปลายชีวิต หลังจากที่เลิกรากับนายฟลอรีน มาริน แฟนหนุ่มชาวโรมาเนีย ผู้มีอาชีพเป็นนายแบบ วัย 24 ปี จนต้องมาอาศัยอยู่กับเพื่อน

 

โดยนายฟิลิป ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองเป็นบาทหลวงมาก่อน ก่อนที่จะมาพบรักกับแฟนหนุ่มในเว็บไซต์หาคู่ ก่อนที่อดีตบาทหลวงคนนี้จะฝ่าฝืนกฎศาสนาคริสต์นิกายเชิร์ชออฟอิงแลนด์มาแต่งงานกับนายฟลอรีนในเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา โดยนายฟิลิปได้มีการขายบ้านของตนเองที่เขตแซนวิช มณฑลเคนต์ ประเทศอังกฤษ เพื่อนำเงินไปซื้ออพาร์ตเมนต์มาอยู่กับนายฟลอรีนที่กรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย และยกอพาร์ตเมนต์ให้กับแฟนหนุ่ม

 

 

หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วันทั้งคู่ได้เกิดทะเลาะกัน ซึ่งแฟนหนุ่มของนายฟิลิปเป็นคนที่ชอบดูหนัง และไปเที่ยวไนต์คลับตอนกลางคืนกลับรุ่งเช้า จึงให้เหตุผลกับนายฟิลิปว่า เขาแก่เกินไปที่จะไปเที่ยวสังสรรค์ยามค่ำคืนได้ จนต้องลงเอยด้วยการแยกทาง ก่อนที่จะมอบอพาร์ตเมนต์ให้กับนายฟลอรีนไว้ครอบครอง เพื่อให้แฟนหนุ่มมีหลักประกันที่มั่นคง


หลังจากนั้นนายฟิลิปเกิดความไม่ลงรอยกับแฟนหนุ่มอีกเลย จึงได้ย้ายกลับไปอยู่อังกฤษ และอาศัยอยู่กับเพื่อน เพราะตนเองเขารู้สึกโดดเดี่ยว ไม่รู้ทั้งภาษา ไม่มีทั้งเพื่อนที่อยู่ในโรมาเนีย จนเขารู้สึกเสียใจ และไม่มีความสุขที่ต้องตกมาอยู่ในสภาพสูญเสียทุกอย่างในชีวิตอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุมาพร พ่วงผลฉาย


HASTAG : อดีตบาทหลวงถูกบอกเลิก  บาทหลวง  ประเทศอังกฤษ  โรมาเนีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ