ทอมดี้แสบนรก !! ลวงโลก สร้างเรื่องถูกอุ้มไปรีดทรัพย์ "ทนายสงกานต์" แฉสิ้นไส้ !

สืบเนื่องจากวันที่ 26 ธันวาคม 2560 ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้โพสต์เตือนภัยผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าขณะนี้ถูกแก๊งมิจฉาชีพแอบอ้างปลอมไลน์และเฟซบุ๊กไปหลอกลวงประชาชน จึงรีบแจ้งข้อมูลไว้และแนะนำผู้เสียหายรีบแจ้งความด่วนที่สุด

ล่าสุดวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ทนายสงกานต์โพสต์ต่อเนื่องทราบตัวแก๊งแอบอ้างแล้ว นอกจากปลอมตัวเป็นทนายสงกานต์แล้วยังพากันสร้างเรื่องหลอกลวงว่าถูกอุ้มไปรีดทรัพย์หลอกเหยื่อสูญเงินไปกว่าครึ่งแสน

ทอมดี้คู่แสบนรกเหิมหลอกเหยื่อครึ่งแสนบนศาลที่รัชดาภิเษก!!!

..เหยื่อทอมดี้คู่แสบ2คนนี้วางแผนหลอกเหยื่ออ้างว่าถูกอุ้มไปรีดทรัพย์ให้ดี้ติดต่อต่อญาติเพื่อติดต่อกับทนายสงกานต์ให้มาช่วยเหลือในคดีโดย1ในแก้งค์นี้อ้างว่ามีไลน์ของทนายสงกานต์ครั้นเหยื่อหลงเชื่อเห็นรูปโปรไฟล์และชื่อในไลน์จึงติดต่อกันทางไลน์กับบุคคลที่แสดงตัวเป็นทนายสงกานต์ครั้นต่อมาแก้งค์ทอมดี้นี้!!!!

..อ้างว่าทนายสงกานต์มาว่าความอยู่บนศาลวานนี้โดยให้เหยื่อยืนรอชั้นล่างฝั่งนายประกันโดยเหยื่อส่งมอบเงินให้แก้งค์ทอมดี้นี้แล้วเดินขึ้นไปบนศาลปล่อยให้เหยื่อรอชั้นล่างกระทั่งพลบค่ำจึงรู้ตัวว่าถูกหลอกลวงเอาทรัพย์สินไปโดยทุจริตแล้ว!!!!

..ดังนั้นเหยื่อจึงมาร้องต่อสื่อมวลชนเพื่อจดแจ้งให้กระผมทราบในวันนี้และนำพยานหลักฐานการโอนเงินและการคุยทางไลน์หรือทางแอพพลิเคชั่นไลน์มาส่งมอบให้กับสื่อมวลชนเพื่อส่งมอบต่อให้กับกระผม!!!!!

..ครั้นต่อมาเมื่อได้ทำการตรวจสอบทางไลน์และจากการเช็คทางมือถือและขอเบาะแสทราบว่าแก๊งค์คน ร้ายรายนี้เป็นแก๊งค์ที่กระทำซ้ำๆหรือทำเป็นอาชีพทั้งเป็นการกระทำที่อุกอาจไม่ยำเกรงหรือเกรงกลัวต่อกฏหมายแต่อย่างใดอีกทั้งยังเป็นการประพฤติไม่เรียบร้อยในบริเวณศาลโดยการหลอกลวงเหยื่อให้มาส่งมอบเงินที่ศาลอาญาแล้วหลบหนีไป!!!

..จากการตรวจสอบคนร้ายทอมกับดี้ซึ่งคนเป็นทอมมีชื่อว่า นางสาวอรสุธี (ขอสงวนนามสกุลเบื้องต้น) ครับและดี้มีชื่อว่า" นางพีรดา"ซึ่งเป็นผู้ร่วมกันวาง แผนและแบ่งหน้าที่กันทำอย่างไม่เกรงกลัวต่อกฏหมายและกระทำบนศาลอีกด้วย!!!!!!!

..เร็วๆนี้จะมีข่าวสำคัญของจนท.ตร.ในการติดตามจับกุมตัวทอมกับดี้รายนี้ซึ่งเป็นผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฏหมายเพื่อให้ได้รับโทษทางอาญารวมทั้งในความผิดที่เกี่ยวข้องอีกทั้งจะให้เหยื่อรายนี้ไปร้องทุกข์ต่อผู้อำนวยการประจำศาลโดยเร็วเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป!!!!!

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม"กดติดตามเพจ" และ" กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

แชร์ๆๆ


ขอบคุณ สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ทนายสงกานต์  แฉ  แอบอ้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ