ไม่อยากให้น้องหนูตายฟรีฝากแชร์ด้วยค่ะ!! พี่สาวสุดช้ำใจน้องสาวเคราะห์ร้ายโดนมอไซค์คันอื่นหักหลบมาชนจนเสียชีวิตแต่คดีไม่คืบ(รายละเอียด)

   วันที่ 24 ธ.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Looknam Kanjanaporn ได้โพสต์ เรื่องราวสุดสะเทือนใจกับการจากไปของน้องสาวที่ได้ประสบอุบัติเหตุจากการถูกเฉี่ยวชนจากรถอีกคันจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยไร้การรับผิดชอบและไม่ได้รับความเป็นธรรมของตำรวจอย่างต่อเนื่อง จึงได้แต่ฝากแชร์เรื่องราวของเธอหวังว่าเผื่อมีคนที่เห็นเหตุการณ์ตอนเกิดเหตุให้ช่วยติดต่อกลับเผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง


โดยระบุว่า
****ฝากแชร์ด้วยค่ะ
อยากขอความเป็นธรรมให้ นางสาวศิริพร โสดร อายุ 18 ปี ด้วยค่ะ ไม่อยากให้น้องของหนูต้องตายฟรี สงสารพ่อกับแม่ที่ต้องสูญเสียน้องไป ซึ่งอีกไม่กี่เดือนน้องก็กำลังจะเรียนจบปวช. อนาคตยังยาวไกล****เหตุเกิด เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 18.00 น.ปากซอยประชาอุทิศ 34 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ ระหว่างที่น้องกำลังขี่จักรยานยนต์กลับจากไปส่งของ ได้เกิดการเฉี่ยวชนกันล้มลงกับคู่กรณีทำให้รถจักรยานยนต์ทั้งสองฝ่ายได้รับความเสียหาย ณ เวลานั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งที่โรงพยาบาลบางปะกอก 1 ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและทางโรงพยาบาลได้ให้ความช่วยเหลือเต็มที่ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้ น้องจึงได้เสียชีวิตลงในเวลา ตี 1.00 น.และคราวหลังมีพลเมืองดีแจ้งมาว่าคู่กรณีได้มีการหักหลบรถคันอื่นมาชนน้องเอง ทางเราอยากทราบข้อเท็จจริงว่าเหตุการณ์จริงเป็นอย่างไร ตอนนี้ทางเราได้ติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดและแจ้งความแล้ว ทางตำรวจบอกให้รออีกสามสี่วันถึงจะดูภาพกล้องวงจรปิดได้ แต่ณเวลานี้เกือบอาทิตย์กว่าๆแล้วยังไม่สามารถดูภาพกล้องวงจรปิดได้เลย ทางเรากัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม สำหรับใครที่เห็นเหตุการณในวันนั้นหรือมีคลิปขอความกรุณาติดต่อมาด้วยนะคะ 
#ใครรู้หรือเห็นตอนเกิดเหตุก็รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ 0800735761
ขอบคุณค่ะ


ขอบคุณภาพและข้อมูล Looknam Kanjanaporn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


HASTAG : ไม่ได้รับความเป็นธรรม  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ