เช็คด่วนก่อนใคร !! สัตว์เลี้ยงสิริมงคลทั้ง 12 ราศี มีแล้วชีวิตเปลี่ยน ทำให้เจริญรุ่งเรือง ช่วยหนุนนำโชคลาภ !?

 

เชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนว่าสัตว์เลี้ยงที่เราเลี้ยงกันนั้นสามารถช่วยเสริมดวงให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของได้ด้วย และ "อาจารย์กรหริศ บัวสรวง" นักโหราศาสตร์ ได้แนะนำเคล็ดวิธีการเลือกสัตว์เลี้ยงให้เป็นมงคลกับราศีเกิด เพื่อช่วยหนุนนำโชคลาภ ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง 

1. ราศีเมษ (13 เมษ. – 13 พค.) ควรที่จะเลี้ยงสัตว์ที่มี่ความซื่อสัตย์มาเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมวก็ดีทั้งนั้น

 

2. ราศีพฤษภ (14 พค. – 13 มิย.) ควรที่จะเลี้ยงปลา ไม่ว่าจะเป็นปลาอะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่ต้องเป็นปลาสวยงาม หรือจะปลูกต้นไม่เสริมก็ดีไม่น้อย

 

3. ราศีเมถุน (14 มิย. – 14 กค.) ควรที่จะเลี้ยงสัตว์ปีก เช่น นก หรือไก่ แต่ถ้าไม่อยากเลี้ยงก็สามารถใช้ภาพวาดติดที่ฝาผนังเป็นการเสริมมงคลให้กับชีวิตตัวเองได้

 

4. ราศีกรกฏ (15 กค. – 16 สค.) ควรเลี้ยงสัตว์น้ำที่มีความแข็งแรง สง่างาม ถ้าเลี้ยงปลาก็ควรเป็นปลาพันธุ์มังกร หรือเลี้ยงปลาคราฟก็ควรเลือกรูปทรงที่สง่างาม

 

5. ราศีสิงห์ (17 สค.- 16 กย. ) ราศีนี้เหมาะที่จะเลี้ยงสัตว์ป่า ถ้าเลี้ยงสุนัขก็ควรเป็นพันธุ์หมาป่า หรือมีรูปทรงที่สง่างาม มีนิสัยดุร้าย จะดีต่อเจ้าของ

 

6. ราศีกันย์ (17 กย. – 16 ตค.) ชาวราศีกันเป็นคนที่รักอิสระ แนะนำว่าไม่ควรเลี้ยงสัตว์เลยด้วยซ้ำ แต่แนะนำให้เสริมมงคลให้ตัวเองด้วยการทำบุญทำทาน จะเป็นแรงหนุนนำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองได้มากกว่า

 

 

7. ราศีตุลย์ (17 ตค. – 15 พย.) ราศีตุลเป็นคนรักอิสระเหมือนกัน จึงแนะนำเหมือนราศีกันว่าไม่ควรเลี้ยงสัตว์ใดๆ ไว้ในบ้าน หรือถ้าคิดว่าเลี้ยงแล้วจะยกให้คนอื่นภายหลังก็อย่าเลี้ยงเลยดีกว่า แนะนำว่าถ้าอยากเลี้ยงให้เลี้ยงปลา แต่เป็นปลาบ่อ ๆไม่ใช่ปลาตู้ที่เลี้ยงในบ้าน

 

8. ราศีพิจิก (17 พย. – 15 ธค.) ราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับ ถ้าเลี้ยงสัตว์ก็ควรเลี้ยงสัตว์ที่มีลักษณะเดียวกัน ถ้าเลี้ยงสุนัขก็ควรเลือกพันธุ์ที่มีขนปุกปุยมาก

 

9. ราศีธนู (16 ธค. – 14 มค. ) ราศีนี้ควรเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีความนิ่ง ไม่ชอบเคลื่อนไหว แต่ต้องให้คนใกล้ตัวช่วยเลี้ยง เช่นงูเหลือม งูหลาม หรือถ้าจะเลี้ยงสุนัขก็ควรเลี้ยงพันธ์ุตัวเล็กไม่เน้นสง่างาม หรือดุร้าย

 

10. ราศีมังกร (16 มค. – 12 กพ. ) ราศีนี้เหมาะที่จะเลี้ยงแมวสีสวาดเท่านั้น เหมาะสมที่สุด

 

11. ราศีกุมภ์ ( 13 กพ. – 13 มีค. ) ราศีนี้เป็นคนที่ชอบเดินทางบ่อยๆ มีนิสัยขี้รำคาญ จึงไม่ควรเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเลย หรือถ้าอยากเลี้ยงจริงๆ ก็ควรเลี้ยงสัตว์ประเภทที่ชอบหลบๆ ซ่อนๆ เช่นเหยี่ยว ที่มีนิสัยชอบหากินตอนกลางคืน

 

12. ราศีมีน ( 14 มีค. – 12 เมษ. ) ราศีนี้เหมาะที่จะเลี้ยงปลาสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นปลาเงิน ปลาทอง หรือ ปลาคราฟ ได้ทั้งนั้น

 

 

 


 

 

ที่มา : helen 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกนก ลำยองพันธ์


HASTAG : สัตว์เลี้ยง  เคล็ดลับ  12 ราศี  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ