#ยอมรับอดีตมันผิดพลาด!! “แซนวิช ปภาดา” อดีตเมีย “เสก โลโซ” อุ้มลูกน้อย วอนขอความเห็นใจจากผู้ใหญ่ คืนจออีกครั้ง!!

กลายเป็นข่าวใหญ่ ดาราสาว “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” วัย 26 ปี มีลูกกับร็อกเกอร์ดัง “เสก โลโซ” ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจครั้งแรกในรายการ แฉ พร้อมควงลูกชายตัวน้อย น้องลีออง และคุณตาหมี มาด้วย

ซึ่งเจ้าตัว ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับ  “เสก โลโซ” ว่า  ตอนคบเค้าเราไม่คาดหวังในความรัก ทุกอย่างปล่อยไปตามความรู้สึก ตามธรรมชาติ เค้าก็บอกว่าเคลียร์กันหมดกับครอบครัวเก่าแล้ว ตอนนั้นเค้ามีความเป็นผู้ใหญ่ ตอนท้องก็พยายามตั้งสติ และโทรหาพ่อคนแรกเลย พอรู้ว่าท้องเราวางทุกอย่าง เอาลูกเป็นหลัก ตอนท้องก็กำลังเล่นละครอยู่ นักบุญทรงกลด

หลังจากที่ได้เรียนรู้ เลี้ยงลูกเต็มที่ ประมาณ 5 เดือน  ก็ได้ไปคุยกับทางผู้ใหญ่ ว่าเราพร้อมรับงานแล้ว ทางผู้ใหญ่ก็พร้อมให้กลับมาได้แล้ว ส่วนที่เค้าเปิดตัวแฟนใหม่ เราขอโฟกัสลูกดีกว่า เรื่องทุกข์เราจะทิ้งมันไป ส่วนค่าเลี้ยงดู เค้าก็มีส่งมาบ้าง 
ด้านคุณตาน้องลีออง บอกว่า ไม่ได้มีปัญหาที่เสกจะมาเจอลูก ไม่ได้ปิดกั้น เราก็ต้องยอมเค้าเป็นสายเลือดเดียวกัน คนเรามีทั้งมุมดีและไม่ดี เราก็พยายามมองมุมที่ดีของเค้า ตั้งแต่เค้าเริ่มคบกัน เราให้เค้าตัดสินใจจะเลือกคู่ให้ตัวเอง ตอนรู้ว่าลูกท้อง การมีลูกมีหลาน ไม่ทำให้อนาคตเค้าดับ เรายินดี พร้อมให้กำลังใจลูก สัญชาตญาณความเป็นพ่อทุกคนมี ไม่ว่ามนุษย์หรือสัตว์ เชื่อว่าเลี้ยงลูกตัวเองได้ 

  ขอบคุณคลิปรายการ แฉ 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศศิณา สุภาพันธุ์


HASTAG : เมียเสก โลโซ  แซนวิช ปภาดา  ลีออง  กานต์ วิภากร  บันเทิง  ท้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ