น้ำตา..แห่งความภูิใจ!!! "ตูน บอดี้สแลม" ขึ้นเวทีเอ่ยความในใจถึงกับน้ำตาซึม บอกความรู้สึก ตลอด 55 วันที่ผ่านมา กับโครงการก้าวคนละก้าว!!!

นับเป็นเวลา 1 เดือนกว่า ๆ แล้ว ที่เราคนไทยให้เห็นภาพของตูน บอดี้สแลม และทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว วิ่งจาก เบตง-แม่สาย ที่ตลอดเวลาระหว่างทาง ต่างมีเรื่องประทับใจเกิดขึ้นมากมาย นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่อีกหน้าหนึ่งของประเทศไทย มีมีกลุ่มคนธรรมดา ลุกขึ้นมาสร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงสัญลักษณ์ที่ทำให้เราประจักษ์ได้ว่า น้ำใจอันเล็กน้อย หากแต่รวมจิตใจกันแล้ว ก็บังเกิดเป็นสิ่งยิ่งใหญ่ได้

โดยเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (วันที่ 25 ธันวาคม) ตูน บอดี้สแลม และคณะก้าวคนละก้าว ก็ได้วิ่งมาถึงจุดหมายปลายทาง ณ อ.แม่สาย จ.เชียงราย แล้ว มีกำลังใจแห่ต้อนรับมากมาย พร้อมด้วยยอดบริจาคที่ยังพุ่งไม่หยุดมากกว่า 1 พันล้านบาทแล้ว
 

ล่าสุด Thailand Record บันทึกไทย มอบเกียรติบัตร คนไทยคนแรกที่วิ่งจากใต้สุดถึงเหนือสุดของประเทศไทย โดยมีการบันทึกจาก Thailand Record รวมทั้งบันทึกสถิติโดย Nike และ Garmin ว่า ตูน บอดี้สแลม คือ คนแรกที่วิ่งในระยะทางที่ไกลที่สุด

 

 


ขณะเดียว "ตูน บอดี้สแลม" ยังได้เปิดเผยความรู้สึกบนเวทีโดยกล่าวทั้งความรู้สึกตื้นตัน และน้ำตาคลอว่า...ในช่วงที่วิ่งที่จ.ประจวบฯ ตอนนั้นค่อนข้างเจ็บมาก เป็นวันเดียวที่เลิกวิ่งกลางคัน วันนั้นโชคดีที่มีทีมแพทย์ ทีมกายภาพดูแล หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการบาดเจ็บอีกเลย ซึ่งเชื่อว่าเป็นแรงที่มองไม่เห็นทำให้เราปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จ

สำหรับความรู้สึกมันเป็นภาพที่เกินจริง ไม่กล้าที่จะคิดว่าจะมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้น เราไม่ใช่นักกีฬามืออาชีพ เราแค่นักร้อง ที่รักการวิ่ง พยายามฝึกซ้อม วางแผนโดยตั้งต้นจากตัวเรา ทุกอย่างมันเหมือนความฝัน ขอบคุณทุกคนที่มอบทุกๆอย่างมาให้ ตลอดเส้นทาง ถ้าไม่มีคนไทยทุกคนพวกเราก็ไม่สามารถเดินทางมาถึงจุดหมายได้ ขอบคุณคนไทยทุกคน นอกจากนี้ตูน ยังกล่าวขอบคุณ ทีมงานก้าวทุกคน ที่ร่วมสู้กันมาจนวันสุดท้าย

 

 

ชมคลิปถ่ายทอดสด

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ก้าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : 11โรงพยบาล  ก้าวคนละก้าว  วิ่งการกุศล  ตูน บอดี้สแลม  ก้อย รัชวิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ