*ช็อกนาทีชีวิต!!! "แบม จณิสตา" เล่าเหตุการณ์ระทึก! รถตู้ครอบครัวถูกรถฝ่าไฟแดงพุ่งชนยับ!!! (ชมคลิป)

              ถึงกับผวากันเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ยังสวย อย่าง "แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์" หลังรถตู้ที่นั่งมาระหว่างกลับจากดินเนอร์ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย พร้อมครอบครัวทั้งสามี โบ้ท บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์, ลูกสาว "น้องเวนิส" วณิสตา จรูญสมิทธิ์ และลูกชาย "น้องวินซ์" นราธิปพงศ์ จรูญสมิทธิ์ รวมถึงพี่เลี้ยงได้ถูกรถคันหนึ่งที่วิ่งฝ่าไฟแดงมาชนเข้าอย่างจัง
              ซึ่งตอนนี้โชคดีที่ทุกคนนั้นรัดเข็มขัดจึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บที่อันตรายแค่จุกและเจ็บจากแรงกระแทก  โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปลงผ่านอินสตาแกรม พร้อมข้อความระบุว่า

     "จนได้!!!...นั่งรถตู้กลับจากดินเนอร์เที่ยงคืน หลับกันทั้งคัน....เรานั่งแถวหลังแรกตรงกลางลูกประกบซ้าย-ขวา....อีก 100ม.ถึงโรงแรม ...โดนรถฝ่าไฟแดงพุ่งชนอย่างจัง!!!...โชคดีรัดเข็มขัดกันทุกคน เพราะขนาดแรงชนยังกระชากตัวจุกร้าวระบมใต้ท้องขนาดนี้ ... ถ้าไม่รัดคงตัวพุ่งไปข้างหน้าหัวกระแทกเจ็บกว่านี้เพราะนั่งตรงกลางไม่มีอะไรบัง!!!...วินาทีเสียงชนปัง ตัวสะบัดอย่างแรงปลุกตื่นนี่ความรู้สึกบอกไม่ถูกเลย!!!...รีบหันซ้าย-ขวา-หน้า-หลังว่าลูก พี่โบ้ท พี่เลี้ยงมีใครเจ็บรึเปล่า.....โชคดีไม่มีใครเป็นไรมาก แค่จุก และเจ็บจากแรงกระแทก เพราะรถเราแข็งและคาดเข็มขัด.... แต่ยังหลอนจากตอนที่เคยถูกรถชนใน รร. สาธิตเมื่อ 25 ปีที่แล้ว เพราะหลังจากนั้นยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้!! แต่โชคดีที่นี้ครั้งนี้ไม่มีใครเจ็บ....อยากฝากเตือนให้ทุกคนรัดเข็มขัดตลอดเวลา แม้ว่าจะนั่งรถตู้ก็ตามนะคะ เพราะปรกติเวลานั่งรถตู้มักจะประมาทไม่ค่อยรัดกันซึ่งจริงๆแล้วเวลาเกิดอุบัติเหตุแรงกระแทกข้างในจะเยอะกว่ารถธรรมดาเพราะพื้นทีว่างเยอะและอาจจะทำให้บาดเจ็บได้ค่ะ...ไม่เกิดขึ้นกับตัวก็ไม่รู้จริงๆว่าแรงกระแทกในรถเวลาชนมันแรงขนาดไหน...โดยเฉพาะเด็กเล็กควบคุมตัวเองไม่อยู่มีกระเด็นกระดอนแน่ๆค่ะ....เสี้ยววินาทีเดียวจริงๆ!!!... ขอให้อย่าประมาทกันนะคะ....ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้พวกเราทุกคนปลอดภัยค่ะ#bambote #venicevince #venice7yearsold #vince5yearsold #bambotetrip #bambotetripla2017 #losangeles"
 


รูปและที่มา : bamjanista


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย  รถคันหนึ่งที่วิ่งฝ่าไฟแดงมาชนเข้าอย่างจัง  แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ