โฟดิโฟ ดิโฟ ดิฟาย !! จำได้ไหม!! ตะแหน่วตะแหน่ว !! ส่องชีวิตล่าสุด "ปีเตอร์ โฟดิฟาย" กับการชิมลางเป็นนักแสดง บอกเลยฝีมือไม่ธรรมดา (ชมภาพ)

.

ภาพปัจจุบัน ปี เตอร์ โฟดิฟาย 


หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ นักร้องอารมณ์ดี   ปีเตอร์ สารีวงษ์  หรือ ปีเตอร์ โฟดิฟาย   เจ้าของเพลงมันส์  โฟดิฟาย   ล่าสุดเจ้าตัวได้พลิกบทบาทหันไปชิมงานด้านการแสดง  ในภาพยนตร์ เรื่อง  ใบ้หัวใจนี้เพื่อเธอ   ที่เป็นการรวบรวมทีมกำกับฝีมือฉมังไว้มากมาย  ไม่ว่าจะเป็น   น้อย  กรวิชย์ ชุ่มนิกาย หรั่งบูเซอร์  เพิ่มศักดิ์ สุขพัฒนา  โก๋ชู อิมโพรไวซ์  นเรศ บัวเขียว/และเขียนบทภาพยนตร์โดยหรั่งบูเซอร์เริ่มถ่ายทำไปแล้วเป็นทางการเมื่อวันที่   9  ธันวาคม   2560   ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่กล่าวถึงพ่อที่เป็นนักดนตรีแล้วประสบอุบัตืเหตุภาพยนตร์ที่สร้างคุณค่าของคำว่าครอบครัว   เพื่อน   คนรัก    ภาพยนตร์ที่จะมีทั้งดราม่า แอ็คชั่น และตลกสนุกสนาน แต่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ของชีวิตครอบครัว  และสังคมรอบข้าง    นำแสดงโดย  ปีเตอร์ โฟดิฟาย พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค   ด.ญ.ธนัญญา สุขพัฒนา ด.ญ.นลินนิภา  รัตนมาโนชญ์วงศ์  โก๋ชู อิมโพรไวซ์ อายุ้ย กลิ่นสี จริยา ตรีสันติสุขกุล การุณ บุญสงค์  โด้ สิบล้อ  เปาเปา-สมบัติ สิ้นเซ่ง  ต๋อย เผ่าฅณฑี  ต้น ธนภัทร จินตรา ฟ้าใส ด้าด้า เหมือนขั้นเทพ นเรศ บัวเขียว  แม็ค สิทธิพงศ์ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ผลิตโดยไฮโซลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กำกับ-เขียนบทโดย.หรั่งบูเซอร์ กำกับภาพน้อยกรวิชย์ กำกับคิวบู้นเรศ บัวเขียว ดีไซน์คิวบู้แอ็คชั่นสุดมัน   โดย"โก๋ชู อิมโพรไวซ์"

ปีเตอร์ โฟดิฟาย 

 


นอกจากนี้ ยังมีภาพยนตร์  เรื่องปาเจรา   เขียนบทโดย   หรั่งบูเซอ    ร์บอสใหญ่แห่งค่ายไฮโซล   ที่อยากจะให้ทุกๆคนที่มีครูได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะจะกล่าวถึงชีวิตและอาชีพของครูที่แตกต่างจากอาชีพอื่นๆครูที่เป็นผู้ให้ครูที่เป็นเพียงแค่ครูอัตราจ้างแต่ก็สอนลูกศิษย์จบไปรุ่นแล้วรุ่นเล่าแต่ครูก็ยังคงเป็นแค่ครูจนๆภาพยนตร์ที่จะท้อนถึงชีวิตครูแบบเอาเริ่องจริงๆมาถ่ายทอดสู่จอภาพยนตร์รวมทั้งเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ ด้ทั้งวงอีมูซีน   วงบูเซอร์ วงคัลเลอร์แองเจิ้ล มาร้องเพลงประกอบเรื่องนี้ นำแสดงโดย หรั่งบูเซอร์ ธนัญญา สุขพัฒนา ลาภมณี รักแจ้ง  โก๋ชู อิมโพรไวซ์  อเล็กซ์ ธนเดช  อภิวัฒน์ กาญจนภิวัฒน์ การุณ บุญสงค์  จริยา ตรีสันติสุขกุล   เปา ก็อบปี้โชว์   ชาลี คดีเด็ด วงคัลเลอร์แองเจิ้ล เพชรา วงศ์เทวัญ พร้อมนักแสดงรับเชิญ  "อาไท กลมกิ็๊ก" และนักแสดงอีกมากมาย

 

 

ใครที่เป็นแฟนเพลง ของ ปีเตอร์ ก็เตรียมรอชมผลงานกันได้เลยจ้า 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศศิณา สุภาพันธุ์


HASTAG : เรื่อง ปาเจรา  ปีเตอร์ โฟดิฟาย  บันเทิง  ภาพยนตร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ