ใจฮึดสู้!!! "พี่ตูน" วิ่งถึงเขตเชียงราย ถึงแม้ร่างกายบาดเจ็บ พร้อมส่งสาส์น ถึง "ทีมงานก้าว" ทุกคน ในค่ำคืนแสนหนาว ทำไมฟังแล้วขนลุก?(มีคลิป)

ภายหลังจากที่เมื่อค่ำคืนที่ผ่าน  "ตูน บอดี้สแลม" พร้อมทีมงานโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ได้วิ่งมาถึงบ้านแม่เย็น หมู่4 ต.แม่เย็น อ.พาน จ.เชียงราย ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับ อ.แม่ใจ จ.พะเยา โดยมี นางภัทราวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน พ.ต.อ.จิรภัทร มุ่งดี ผกก.สภ.พาน พร้อมกับนักเรียน ชาวบ้าน พากันมาต้อนรับ พร้อมกับวิ่งไปกับคณะของตูน เพื่อมุ่งหน้าไปที่โรงเรียนบ้านปูแกง อีก 3 กม. ซึ่งเป็นจุดเชคพ้อยซ์ที่ 4

 

 

โดยคณะนักวิ่งพร้อมทีมงานจะแวะนอนพักผ่อน เนื่องจากตูนมีอาการบาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย จึงต้องงดวิ่งในเชตที่ 5 เมื่อคณะวิ่งมาถึง รร.บ้านปูแกง ทางทีมงานได้พาตัวของตูน เข้าที่พักทันที เพื่อพักรักษาตัว และพรุ่งนี้เวลา 03.30 น. ตูน พร้อมคณะจะวิ่งมุ่งหน้าเข้า อ.เมืองเชียงราย และไปค้างคืนที่เขต อ.แม่จัน อีก 1 คืน โดยวันที่ 25 ธ.ค. จะวิ่งไปจบกิจกรรมโครงการฯ ที่ปลายทาง อ.แม่สาย เขตชายแดนไทย-เมียนมา

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ Every Bodyslam ได้เผยแพร่คลิปจาก ช่องone31 พร้อมระบุข้อความว่า สาส์นจากกัปตันถึงทีมงาน #ก้าวคนละก้าว ทำไมฟังแล้วขนลุก โดยเป็นคลิปของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่กำลังวิ่งและใช้วิทยุสื่อสารพูดกับทีมงานโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ทุกคน โดยระบุว่า "ทีมงานครับ..พี่ตูนนะครับ ขอบคุณมากนะครับสำหรับ 50 กว่าวัน สำหรับวันนี้ก็เหลืออีก 4 วันสุดท้าย ขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับ ไม่มีอะไรจะพูดครับ ขอให้มีความสุขในการทำงาน แล้วก็มีพลังที่ดีนะครับ ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ถ้าผมเครียดไป ตึงไป ยังไงก็กราบขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนด้วย มีความสุขฮะ

 


ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม "ตูน บอดี้สแลม" จำนวนมาก อาทิ "น้ำตามันไหลออกมาเองเพราะไรไม่รู้ตอนฟังเสียงพี่ตูนพูด..ดู ไลฟ์มาตลอดเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว สำคัญกว่าข้าว3มื้อ เสียอีก #ผูกพันบอกเลย", "ไม่รู้จะบอกยังไงถูก ยอมรับหัวใจของนายเลย ใจนายแกร่งจริงๆ เธอและทีมก้าวมอบความสุขให้คนไทยทั้งประเทศได้เยี่ยมมาก นับถือใจนายจริงๆ น้องตูน" และ กราบคุณตูนค่ะที่ทำให้ชาวไทยออกมาแสดงน้ำใจที่อัดอั้นมานานเป็นเหตุการณ์ที่เหนือคำบรรยายค่ะขอให้หายไวๆนะคะ อ.แว้ง จ.นราธิวาสฝนตกค่ะ เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Every Bodyslam , ก้าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : 11โรงพยบาล  แม่สาย  ก้าวคนละก้าว  วิ่งการกุศล  เชียงราย  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ