เรื่องขำๆ..ระหว่าง #ก้าว !!"แม่หมู"ไขข้อข้องใจ หลังชาวเน็ตสงสัย"น้องนาย-อาเล็ก"หายไปไหนจากขบวนวิ่ง? พอได้คำตอบถึงกับฮา..ผู้นำsavetoonตัวจริง

เข้าสู่วันที่ 53 ของโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" แล้ว หลังจาก ตูน บอดี้สแลม วิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึงเหนือสุดเเดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 1 พ.ย. ถึง 25 ธ.ค.2560 เป็นระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ใน 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันภารกิจ #ก้าวคนละก้าว ก็ใกล้จะจบลงแล้ว ซึ่งก็มีบุคคลจำนวนมากได้ออกมาร่วมสนับสนุนให้กับหนุ่มตูน ในการวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว

 

เช่นเดียวกับพระเอกน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดหล่อของ "แม่หมู พิมพ์ผกา" ที่มีหนุ่มตูน บอดี้สแลม และวงบอดี้สแลมเป็นศิลปินในดวงใจและชื่นชอบที่เป็นแบบอย่างในด้านการทำงานและใช้ชีวิต ซึ่งล่าสุด น้องนายก็ฟิตร่างกายร่วมวิ่งกับพี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วย อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นท์ ชาลิดา, ภูผา เตชะณรงค์, จ๋า ยศสินี, เจ็ท ณัฐพงศ์ เก๋ ชลดา, สน ยุกต์ และรัศมีแข ณ จุดเช็คพอยต์ที่ 4 เส้นทางจากที่ว่าการอำเภอแม่ใจ ไปยังโรงเรียนปูแกง โดยบรรยากาศการวิ่งนั้นมีประชาชนมาเฝ้ารอให้กำลังใจพี่ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าวอย่างมากมาย

 


ในขณะที่เพจก้าว ไลฟ์สดอยู่นั้น ก็ได้ปรากฏภาพที่พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน วิ่งระดมทุนรับเงินจากชาวบ้านที่มายืนรอให้กำลังใจ แต่ทำไม๊...ทำไม ถึงไม่เห็นภาพของน้องนาย และอาเล็ก ธีรเดช ร่วมวิ่งอยู่ในขบวนวิ่งของพี่ตูนเลย จึงเกิดความสงสัยว่าหนุ่มหล่อทั้งสองคนนั้นเป็นอะไรหรือเปล่า ซึ่งคำถามนี้แม่หมู พิมพ์ผกา คุณแม่ของน้องนายก็ได้คำตอบมาเฉลยให้ทุกคนได้ฟัง


โดย คุณแม่หมู ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ว่า...

 

 

 

"มีเรื่องเล่า ขำๆ... งานวิ่งก้าวกับพี่ตูน วันนี้ 23 ธค วันที่ 53 เซ็ทที่ 4 จ. พะเยา ... น้องนาย พี่อาเล็ก เตรียมตัวกันตั้งแต่เช้าตรู่ และมีนักแสดงอีกหลายท่านต่างพร้อมใจไปช่วยวิ่ง... บังเอิญวันนี้พี่ตูนเกิดบาดเจ็บที่แขนซ้าย ... ทีมงานจึง #วางแผนการวิ่ง โดยให้น้องนายและพี่อาเล็กธีเป็น #ผู้นำทัพ วิ่งนำไปก่อนเพื่อ ถือถุงบริจาค ไปหาประชาชน.... จะได้ช่วยผ่อนแรงพี่ตูน. #savetoon อันตัวคุณแม่นั้นอดไปเพราะป่วย. ก็เฝ้าอยู่หน้าจอดูการไลฟ์สดของเพจก้าว. ....

นั่งดูแต่ต้น17.00 ผ่านไป 1 ชั่วโมงก็ไม่เจอลูกชายร่วมวิ่งสักที. #จึงเกิดสงสัยว่า. น้องนายไปไหนเป็นอะไรหรือเปล่า .... โทรตามหาก็ไม่รับสาย... แอลลี่ @allybunnyruth โทรกลับมาหาถึงได้คำตอบว่าน้องนาย วิ่งนำขบวนไปไกลโพ้นนู๊นนนน!!! วิ่ง นำรถตำรวจออกไปอี๊กกกกก .... โธ่ลูกกกก.!!!!! เห็นใจแม่และแฟนคลับบ้างเถ๊อะ!!!!!! นั่งเฝ้าจอรอดูไลฟ์สดอย่างใจจดใจจ่อ. กลับมาเถ๊อะะะะะ. กลับมาวิ่งอยู่ข้างพี่ตูน หรือหน้าจอบ้าง เห็นเห็นกันบ้าง . 5555. ทั้ง 2 ความรับผิดช่างชอบสูงส่ง ได้เป็นถึง #ผู้นำ เซฟตูน. แหม่!!!!! นำจริงๆ. นำไปไม่เห็นแม้แต่เงา . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวนี้เพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #รักกันพัลวัน @lekteeradetch @naphat_nine"

 


โธ่ๆ ก็ว่าหนุ่มหล่อทั้งสองคนหายไปไหน ที่แท้ก็วิ่งนำขบวนไปไกลจนกล้องจับตาไม่ทันแล้วนี่เอง นี่สินะเขาเรียกว่า ผู้นำเซฟตูนของแท้เลย


อย่างไรก็ตาม น้องนาย พร้อมด้วยคุณแม่หมู และแฟนคลับ ได้รวบรวมเงินมาร่วมบริจาคในโครงการ ก้าวคนละก้าว กับ ตูน บอดี้สแลม อีกเป็นจำนวนเงินกว่า 2 แสนบาทอีกด้วย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชื่นหัวใจไปทุก #ก้าว !! เปิดยอดเงินบริจาค "น้องนาย" ร่วมวิ่งโค้งสุดท้าย กับ "พี่ตูน" พร้อม FC เห็นแล้วตาลุกวาว...มวลน้ำใจใหญ่จริงๆ??)

 

 

 

สำหรับการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ขณะนี้ยอดบริจาคยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยยอดเงินเข้าโครงการขณะนี้ มีจำนวนมากกว่า 984,982,844.44 บาท ขณะที่เหลือเวลาอีก 1 วันเศษๆ จึงเป็นที่คาดกันว่าเมื่อวิ่งครบระยะทางแล้ว จะมียอดเงินบริจาคมากกว่า 1,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน.

 

 

ชมคลิปวิดีโอไลฟ์ที่นี่ (คลิก)

 

cr.instagram @naphat_nine, @pimpaka, @kornz_character, lekteeradech, yossiebistro,ahakorn, artiwara, FB Naphat นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ก้าว, twitter @only9naphat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : อาเล็ก ธีรเดช  โครงการก้าวคนละก้าว  นาย ณภัทร  โซเชียล  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ