ผู้โดยสารสุดทราม!!! จิกหัวแอร์ยกของ ไม่ได้ดั่งใจมีด่า!!!

จากใจอาชีพนางฟ้าบนเครื่องบิน งานนี้นางฟ้าขอแฉความจริงที่ต้องพบเจอ ชีวิตแอร์ไม่ได้สวยหรู ล่าสุดแอร์สาวสายการบินเหลืองเหลืออด โพสรูปฝากเพจดังเป็นกระบอกเสียง

วันนี้(23-12-60) เพจดังอย่างแหม่มโพธิ์ดำต้องออกมาแฉ ถึงพฤติกรรมสุดทนของผู้โดยสารสายการบินสีเหลือง ที่แสดงความป่าเถื่อนทางวาจาหลังจากแอร์สาวไม่ยอมช่วยยกสัมภาระให้ โดยมีข้อความว่า"#ผู้โดยสารต่ำตม #จิกหัวแอร์ยกของ #ไม่ทำให้ส่งจดหมายด่าหยาบคาย

พอดีหนูทำงานเป็นลูกเรือ แล้วเมื่อวานมีการส่งรูปภาพที่ผู้โดยสารฝากข้อความไว้ให้ลูกเรือโดยการด่าว่าเรื่องของการไม่ยกกระเป๋าเก็บให้ค่ะ ซึ่งที่ผ่านๆมาก็มีเรื่องแบบนี้หลายเคสแล้ว จึงอยากให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้พวกเราหน่อยค่ะว่ามันไม่ใช่หน้าที่เราเลย และส่วนมากเราก็ช่วยยิ่งคนแก่คนตัวสูงไม่ถึงเราช่วยแน่นอนถ้ากระเป๋าคุณน้ำหนักไม่เกินกว่าที่กำหนด แต่ส่วนมากที่ยกไม่ไหวก็เกินกำหนดกันเกือบทั้งหมดค่ะ บางท่านก็ชี้นิ้วสั่งเราแล้วใช้คำพูดไม่ดีกับพวกเราก็มี โดนว่าว่าไม่มีน้ำใจนี่บ่อยมากค่ะ คืออยากให้เห็นใจด้วยค่ะเราก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ส่วนมากลูกเรือก็จะเป็นโรคกล้ามเนื้อหลังอักเสบด้วย เนื่องจากบางครั้งเราไม่อยากปะทะกับ ผดส เราก็จะเรียกเพื่อนๆมาช่วยกันยกค่ะ"


เพียง 2 ชั่วโมง ชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์ยับ พร้อมแชร์กว่า 819 ราย งานนี้กระหน่ำพฤติกรรมของผู้โดยสารที่ก่อเหตุพร้อมจวกให้ซื้อเครื่องบินเอง หากความต้องการเยอะขนาดนี้ และมั่นใจว่า กะ-รี่ยังมีมารยาทมากกว่า บางส่วนก็แสดงความเห็นว่าเคยเดินทางกับสายการบินสีเหลืองแต่ไม่เคยพบปัญหาอย่างที่ผู้โดยสารต้นเรื่องเขียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ผู้โดยสารใจทราม  ล่วงลึก  จวกเละ  ด่ายับ  ความจริง 

ติดตามข่าวอื่นๆ