ยังไม่เลิก..."ใบตองแห้ง" หมามักเห่า !!! แฟนคลับสุดเจ็บ...แซะ "ตูน" ไอ้ขี้ยา ขอทานแห่งปี...พร้อมยก "เนเน่ และ ไผ่ ดาวดิน" บุคคลแห่งปี !!!

วันที่ 23 ธ.ค. 60 เพจสาธารณะ Chaoprayanews สำนักข่าวเจ้าพระยา ได้โพสต์ประเด็นร้อนแรง ที่สื่อช่องหนึ่งยก "เนติวิทย์" และ"ไผ่ ดาวดิน" เทียบ "พี่ตูน" ซึ่งทำให้มีแฟนคลับมากมายเข้ามาด่า ตูน ว่าเป็นไอ้ขี้ยา ขอทาน ซึ่งเป็นการโหมไฟทางการเมืองมากกว่า ที่จะเอามาเทียบเพราะเพียงแค่ต้องการเชื่อโยงประเด็นการเมืองเพื่อโหนกระแสตูนเท่านั้น โดยมีเนื้อหาใจความว่า...

** วอยซ์ทีวี ยก "เนติวิทย์" และ"ไผ่ ดาวดิน" เทียบ "พี่ตูน" ด้านแฟนคลับด่าพี่ตูน ไอ้ขี้ยา ขอทานแห่งปี **

รายการนี้เป็นของนายอธึกกิต แสวงสุข นักจัดรายการโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี และคอลัมน์ “ใบตองแห้ง” หนังสือพิมพ์ข่าวสด

ที่ผ่านมานายอธึกกิต มักเสียดสีโครงการก้าว ของตูน บอดี้สแลมอยู่บ่อยครั้ง เช่น ระบุว่าเป็นอภิมหาอีเว้นต์ หรือ "สวมไนกี้"วิ่ง รวมทั้งระบุว่า ห้างร้านอยากบริจาคเพราะอยากลดภาษี

ทำให้ก่อนหน้านี้เพจดัง อย่าง drama-addict เคยออกมาโจมตีนายอธึกกิตมาแล้ว


โดยหลังจากที่ Voice Tv ได้ปล่อยข่าวที่ ใบตองแห้ง หรือ นายอธึกกิต แสวงสุข ลงในเพจ Voice.co.th ได้มีแฟนคลับของ เนติวิทย์ และ ไผ่ ดาวดิน เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยยกเนติวิทย์ และ ไผ่ ดาวดิน เป็นสุดยอดบุคคลแห่งปี และเปรียบตูนเป็น ไอ้ขี้ยา ขอทานแห่งปี ทำสะอึกกันทั้งประเทศเลยทีเดียว


อ้างอิงข้อมูลจาก -  Chaoprayanews สำนักข่าวเจ้าพระยา


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : ไอ้ขี้ยา ขอทานแห่งปี  แซะ  Voice TV  บอดี้สแลม  ใบตองแห้ง  ไผ่ ดาวดิน  ตูน  เนติวิทย์  ด่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ