มึงไม่ใช่พ่อแม่กู!! สาวแค้นหนัก! สาปแช่งพ่อแม่? เหตุ พ่อติดคุก! แม่นอนกับชายอื่นไม่เลือกหน้า! จนชีวิตล่าสุด! ตกต่ำย่ำแย่!! (คลิป)

คลิป

 

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ เป็นอุทาหรณ์ ย้ำเตือนให้เรานั้น พึงกระทำแต่ความดี เมื่อ คุณแอน (นามสมมติ) หญิงสาวที่ขอปิดบังใบหน้า ได้มาร่วมเล่าเรื่องราววิบากกรรม ผ่านรายการ "เลขอวดกรรม" ในเรื่องที่ชื่อว่า  "บ้านคืออเวจี"
 

 

 

คุณแอนเล่าว่า ในช่วงวัยเด็ก พ่อกับอาของคุณแอนติดคุก ในคดียักยอกทรัพย์ คุณแอนจึงใช้ชีวิตอยู่กับแม่ และปู่กับย่าอย่างสุขสบาย แต่แล้วเหตุไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อคุณแอนอายุได้ประมาณ 4- 5 ขวบ วันนั้น คุณแอนตื่นกลางดึก เพราะไม่เห็นแม่ที่อยู่ข้างๆ นอนด้วย คุณแอนจึงเดินลงมา ทันใดนั้นก็ต้องผงะ เพราะเธอเห็นภาพของแม่ กำลังเปลือยเปล่าร่วมรักด้วยกัน ซึ่งแม่บอกให้คุณแอนกลับไปนอน พร้อมย้ำว่าอย่าเล่าให้ใครฟัง!!

 

 

ต่อมา เมื่อคุณแอนโตขึ้น ช่วงนั้น เธอเรียนอยู่ในชั้นป.4 และเป็นช่วงเดียวกันที่อาพ้นโทษออกมา วันหนึ่งคุณแอน ได้ตื่นมากลางดึก เธอจึงเดินลงมา แต่ก็ต้องผงะอย่างแรงอีกครั้ง เพราะภาพที่เธอเห็น คือภาพที่แม่กับอากำลังมีอะไรกันกลางบ้าน และคุณแอนเห็นหลายครั้งมาก โดยอากับแม่ก็รู้ว่าคุณแอนเห็น อาไม่พูดอะไรเลย แต่ว่าแม่ก็บอกว่า อย่าไปบอกใครนะ? ตอนนั้นเองคุณแอนจึงเริ่มคิดแล้วว่า ทำไมแม่นอนกับผู้ชายเยอะขนาดนี้??

 

 

นับจากวันนั้นเป็นต้นมา คุณแอนนอนร้องไห้ทุกคืน ในใจของคุณแอนก็เริ่มคิดเกลียดแม่ และอยากให้พ่อพ้นโทษกลับออกมาสักที ไม่นานนัก พ่อของคุณแอนก็พ้นโทษกลับออกมา ทว่าก็ไม่ได้มีความสุขอย่างที่คิด เพราะว่าพ่อกับแม่ทะเลาะกันทุกวัน สาเหตุก็มาจากที่แม่ของคุณแอนนอนกับผู้ชายไม่เลือก ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกคนในบ้านรู้เป็นอย่างดี และทุกครั้งที่แม่โดนพ่อทำร้าย คุณแอนก็ถูกผู้เป็นแม่ทำร้ายคืนเหมือนกัน ด้วยการตบตี รุนแรงมากสุดคือหยิกอวัยวะเพศ จนถึงขั้นปัสสาวะไม่ออก

 

 


หลังจากนั้นมา เมื่อถึงช่วงที่คุณแอนเรียน ปวช. คุณแอนเกิดพลาดตั้งครรภ์ขึ้นมา! พอแม่รู้เรื่องก็ทะเลาะกับคุณแอนอย่างหนัก จนแม่ถึงขั้นดุอย่างรุนแรงว่า "ทำไมทำตัวแบบนี้?? " ด้านคุณแอนก็ได้สวนกลับด้วยคำพูดที่เจ็บปวดว่า "ก็เพราะกูมีแม่แบบมึงนี่แหละ ชีวิตเลยเป็นแบบนี้" ซึ่งการใช้ชีวิตในบ้านของคุณแอนในช่วงนั้น ไม่มีความสุข บ้านลุกเป็ไฟ พ่อแม่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง! พอคุณแอนคลอดลูกมาได้ สัก 1 เดือน เธอก็ต้องพบกับเรื่องที่ปวดใจที่สุด เพราะตกดึกทุกคืน พ่อของคุณแอนจะเรียกคุณแอน และแฟนหนุ่มไปด่าทุกครั้ง ซึ่งคำด่าที่เจ็บปวดที่สุดที่พ่อคุณแอนพูดนั่นก็คือ "มึงได้เลือดแม่มึงมาเยอะ ชีวิตกูถึงเป็นแบบนี้ กูลำบากก็เพราะมึงกับแม่มึง" ด้านแฟนหนุ่มผู้ที่เคียงข้างอยู่ด้วยก็ได้ปลอบใจ แต่คุณแอน เธอแค้นมาก พร้อมกับพูดว่า "มันไม่ใช่พ่อกูหรอก" พร้อมกับสาปแช่ง ขอให้ชีวิตมันไม่เจริญ !!

 

 

ปัจจุบัน ชีวิตพ่อของคุณแอนย่ำแย่มาก ทรัพย์สินที่มีก็ถูกนำมาขายหมด และยังมีหนี้สินมากมาย จนต้องไปหาที่หลบซ่อน ส่วนชีวิตของคุณแอน ก็ได้ออกจากบ้านหลังเดิม ย้ายมาอยู่กับแฟน ในระยะแรกชีวิตก็เหมือนจะดี แต่ว่าชีวิตก็แย่ลง พอมีเงินเก็บก็มีรายจ่ายเข้ามา ซึ่งคุณแอนคาดว่าสาเหตุที่ชีวิตไม่รุ่ง ก็มาจากการแช่งพ่อแม่!!

 

ด้านคุณริว หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวดังกล่าว ก็ได้บอกว่า ตามความเชื่อของศาสนา ได้บอกไว้ว่า หากลูกคนใดที่ว่ากล่าวสาปแช่งมารดาบิดา ถือว่าอกตัญญู ืเรื่องของพ่อแม่จะเป็นอย่างไร เราเป็นลูกไม่ควรจะไปตัดสิน มันเป็นเรื่องของพ่อแม่ แต่ว่าถ้าหากเมื่อไหร่ที่พ่อกับแม่ ทะเลาะกันจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกับลูกที่ไร้เดียงสา พ่อแม่เหล่านั้นใช้ไม่ได้ และพึงระวังไว้ว่า หากลูกคนใดคิดไม่ได้ว่า นี่คือพ่อแม่ของเขา!! ผลกรรมมันจะสนองในช่วงบั้นปลายชีวิตอย่างเจ็บปวด เมื่อเด็กคนนั้นไม่ยอมรับนับว่าคือพ่อแม่ของเขา!?
 

 

 

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=eE_ZCQ9AV_c

 

ขอบพระคุณรายการ เลขอวดกรรม

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร ใสโยธา


HASTAG : ทำบาป  กรรม  อุทาหรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ