เจ้าพ่อสั่งตาย !! ดาวยูทูปชื่อดังวัย 17 ปี ถูกกระหน่ำยิงดับสลด หลังอัดคลิปหยามราชาพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ระดับประเทศ (คลิป)

ดาว YouTube ชาวเม็กซิกัน วัย 17 ปี ถูกยิงเสียชีวิตหลังจากที่โพสต์คลิปวิดิโอพูดจาดูหมิ่น ราชาเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่อันตรายที่สุดในเม็กซิกันในขณะมึนเมา

 

คลิปต้นเรื่อง

 

 

คืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ขณะที่ Juan Luis Lagunas Rosales ดาว YouTube ชาวเม็กซิกัน วัย 17 ปี ปาร์ตี้กับเพื่อนและถ่ายรูปลงโซเชียลที่บาร์แห่งหนึ่ง ถูกมือปืนบุกกระหน่ำยิง 15 ถึง 18 นัด เสียชีวิตทันที กระสุนพลาดถูกพนักงานในร้านวัย 25 ปี ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

 

 

สาเหตุการเสียชีวิต คาดหลังจากที่เขาโพสต์วิดีโอ พูดจาดูหมิ่น ราชาเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ วัย 51 ปี ที่อันตรายที่สุดในเม็กซิกัน Nemesio Oseguera Cervantes หรือที่เรียกว่า "El Mencho" Juan Luis Lagunas Rosales ถูกยิงเสียชีวิตโดยแก๊งอิทธิพลที่ Mentados Cantaros ใน Tlajomulco Culiacan รัฐทางตะวันตกเฉียงเหนือของเม็กซิโกของซีนาโลอา ซึ่งทางการกำลังตามล่าตัวโดยมีเงินรางวัลนำจับ 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (163,000,000)

 


Juan Luis Lagunas Rosales ดาว YouTube ชาวเม็กซิกัน วัย 17 ปี เป็นที่รู้จักอย่างมากทางออนไลน์เขามีผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 คนใน Facebook รวมถึง 300,000 รายใน Instagram และ 30,000 คนบน Twitter เขามีชื่อเสียงในการทำคลิปลงโซเชียลและจะแบ่งปันรูปตัวเองขณะอยู่กับผู้หญิงสวย ๆ และดื่มแอลกอฮอล์ตามสถานบันเทิง

 

 

 

 

 

คลิปต้นเรื่อง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เเสงจันทร์ กันธิยะ


HASTAG : พ่อค้ายา  ยูทูป  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ