เปิดวงจรปิดชัดๆ !! โจรบุกเดี่ยว ชักปืนปล้นบริษัทปล่อยสินเชื่อชื่อดัง พนง.จำใจ..หยิบเงินให้ทั้งลิ้นชัก (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 60  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นี่คือภาพเหตุการณ์ที่คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ โดยใช้อาวุธปืนลักษณะคล้ายปืนจี้บังคับชิงทรัพย์เงินสดจาก พนักงานบริษัท เมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด(มหาชน) เหตุเกิดที่ บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งจำกัด(มหาชน) สาขากันทรลักษ์ ตั้งอยู่ที่ 21/1-2   หมู่ที่ 2 ตำบลน้ำอ้อม อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ  โดยขณะที่เกิดเหตุ  นายอภินันท์ สะอาด  อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม.15 ต.หนองหว้า  อ.เบญจลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งจำกัด(มหาชน) กำลังนั่งทำงานอยู่ที่เคาน์เตอร์ภายในบริษัท   

ปรากฏว่า ได้มีชายไม่ทราบว่าเป็นผู้ใดแต่งกายชุดสีดำเสื้อแขนยาวสีดำใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มปกปิดด้วยหน้ากากอนามัยสีขาวปิดบังใบหน้าเดินเข้ามาในบริษัท   ในมือถือสมุดทะเบียนรถมาด้วย ลักษณะคล้ายกับจะนำเอาทะเบียนรถมาติดต่อขอกู้เงินกับบริษัท  จากนั้น   คนร้ายได้ล้วงเอาอาวุธปืนแบบกึ่งอัตโนมัติจากกระเป๋าออกมาข่มขู่พนักงานที่เคาน์เตอร์   ให้หยิบเอาเงินสดออกมาให้ 


โดยพนักงานได้หยิบเอาเงินสดจำนวน 39,184 บาท ออกมาให้คนร้าย   ซึ่งคนร้ายได้นำเอาเงินใส่กระเป๋า จากนั้น  ได้หลบหนีออกไปอย่างรวดเร็วโดยคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 1 นาที  ซึ่งผู้เสียหายไม่สามารถจดจำคนร้ายได้และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บภายหลังคนร้ายก่อเหตุแล้ว นายอภินันท์  ได้โทรแจ้งผู้จัดการบริษัทคือ  นายรัชภูมิ กิจบำรุง ซึ่งทำงานอยู่ที่อำเภอขุนหาญ และได้แจ้งให้หัวหน้าคือนายกิติพันธ์  รักพันธ์ ทราบ  จากนั้น ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.พิชัย  มาลัย พนักงานสอบสวน สภ.กันทรลักษ์  เพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ต่อไปแล้ว

ชยงค์   มณีพันธ์ุเจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศิริเกษ หมายสุข


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ